Giới thiệu

Cacao Việt Nam vốn được biết đến rộng rãi trên thế giới như một loại cacao có đặc trưng rất riêng, là nguyên liệu thượng hạng tạo ra các loại chocolate có vị trái cây và hương hoa thoang thoảng.

Từ tình yêu dành cho chocolate nói chung và niềm tự hào về hương vị chocolate đặc trưng của Việt Nam nói riêng, công ty Cánh Nâu với thương hiệu SHE Chocolate đã ra đời với sứ mệnh: mang Chocolate Việt đến với người tiêu dùng khắp năm châu.

Tên “SHE” được chọn như một sự ví von chocolate như những cô gái, tuy vẻ ngoài cứng rắn nhưng lại dễ mềm lòng, dễ tan chảy; chocolate đậm đà trong hương vị, cũng như những cô gái sâu sắc trong tâm hồn.

Cả chocolate và phái nữ, vẫn luôn là những điều đầy hấp dẫn trong thế giới này. Với Cánh Nâu, SHE Chocolate còn tượng trưng cho những người Phụ nữ Việt Nam. Mỗi thanh chocolate với hương vị đặc trưng khác nhau sẽ giới thiệu đến người dùng những tính cách đa dạng của phụ nữ Việt.

Không chỉ dừng lại ở việc sản xuất chocolate với những công thức đã quen thuộc, Cánh Nâu sẽ luôn nỗ lực sáng tạo ra những thanh chocolate với hương vị mới, để đến với SHE chocolate, người tiêu dùng không chỉ được tận hưởng các cung bậc vị hương, mà còn có những trải nghiệm đầy bất ngờ, thú vị.