×

Tặng sách, tặng chữ – Nét đẹp truyền thống ngày Xuân

Đăng bởi  CTY TNHH CANH NAU vào 11 Tháng Mười Hai, 2017

Câu chuyện mùa xuân

Xuân về tết đến, mọi người thường chuẩn bị sắm sửa những món quà Tết ý nghĩa tặng người thân, bạn bè, đối tác để thay cho lời ước nguyện chân thành và gửi gắm theo đó là cả tâm tình, lời cầu bình an, hạnh phúc, may mắn và sung túc đến những người thân thương.

Một món quà Tết mang đậm giá trị tinh thần luôn được trân trọng bởi sự ý nghĩa và tinh tế của nó. Dịp Xuân, với mong muốn mỗi người đều có thể trao tặng tình cảm, hy vọng, lời chúc phúc đầu năm cho người mình yêu thương, chúng tôi đã viết nên câu chuyện mùa Xuân một cách ý nhị thông qua món quà Tết là bộ sách ” Câu chuyện mùa Xuân “.

Ngoài những món quà đặc trưng vùng miền, “tặng sách,tặng chữ” là một trong những nét đẹp của ngày xuân. Đây thật sự là một món quà huyền diệu của cuộc sống, là nền tảng của việc xây nên một mái ấm đúng nghĩa: vun đắp, sẻ chia và làm giàu tri thức của mỗi người, kết nối chặt hơn mọi thành viên trong gia đình bằng sợi chỉ đỏ của văn hóa.

Tặng sách, tặng chữ – Nét đẹp truyền thống ngày Xuân

Tặng sách, tặng chữ là tặng món quà sang trọng nhất trong dịp Xuân. Đó là nguồn tri thức vô giá mà mỗi chúng ta có thể tự tìm tòi trong suốt cuộc đời của mình. Sách là nguồn kiến thức vô tận của nhân loại, khi đọc sách bạn sẽ có cảm giác như mình như đang được dẫn vào Thế Giới trong sách, bạn sẽ thấy hiểu rõ hơn biết thêm nhiều điều hay.

Qua sự sáng tạo không ngừng nghỉ của con người, từng chữ, từng chữ hóa thân thành những sản phẩm trang trí độc đáo và đầy ý nghĩa khi được tô điểm lên từng thanh chocolate những nhắn nhủ thi vị. Cái độc đáo riêng có của bộ sách Câu chuyện mùa xuân, chính là câu chuyện về sự đầy đủ, sung túc, no ấm.

Nhưng có lẽ thú vị nhất chính là những lời lẽ chan chứa yêu thương được viết trong tựa sách. Một chút nhí nhảnh, một chút là lạ và một chút đáng yêu khi trang trí bên mình một bức tranh ẩm thực thế giới sống động sản phẩm được kết tinh từ những giọt mồ hôi một nắng hai sương của người nông và đặc biệt là những người phụ nữ Việt đang miệt mài, tỉ mỉ tạo nên những tác phẩm socola Việt SHE góp phần làm đẹp cho cuộc sống.

Câu chuyện mùa Xuân – Một cuốn sách chứa đựng tinh hoa đất trời qua sản phẩm chocolate Việt SHE.

Truyền thống được duy trì trong hơi thở của nhịp sống hiện đại. Câu chuyện mùa xuân là bộ sách đem cái hay của việc tặng chữ, lồng ghép trong những món bánh mứt hiện đại làm quà tặng nhau lúc xuân về.

 

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Bài viết liên quan

Sản phẩm nổi bật