BÁNH TRUNG THU

Hiển thị tất cả 18 kết quả

SHE Chocolate MoonCake là sự kết hợp tinh tế giữa ẩm thực truyền thống và hiện đại, giữa văn hoá phương Đông và phương Tây, tự hào được đón nhận suốt nhiều năm qua như một món quà sức khỏe góp phần lan tỏa tình yêu thương giữa những người thân Việt nhân dịp Tết Trung Thu.

Dưới đây là những đặc điểm nổi bật của bánh

  • Lớp vỏ từ sô cô la, kém ngọt, tốt cho sức khỏe.
  • Bánh tươi, được làm thủ công từ lúc sên nhân đến khi nhào bột, đúc khuôn, và hoàn toàn không chứa chất bảo quản nên giữ được hương vị thiên nhiên quyến rũ.
  • Được làm bởi bàn tay người nội trợ có trái tim nồng ấm nên chứa đựng nhiều cảm xúc, góp phần lan toả tình cảm ấm áp những ngày Tết đoàn viên trăng rằm.
  • Chứa ít hơn 70% hàm lượng đường so với các loại bánh trung thu truyền thống,

Bánh trung thu sô cô la SHE năm nay gồm 7 vị nhân: Thập cẩm hạt, đậu xanh, dừa, cà phê, khoai môn, trà xanh hạt sen, sầu riêng.

GÓP YÊU THƯƠNG – TRUNG THU TRỌN VẸN
01 bộ bánh trung thu SHE Chocolate mooncake = 10.000 VNĐ
Một mùa trung thu trọn vẹn không thể thiếu đi những yêu thương chân thành
Tết trung thu này, với mỗi hộp SHE Chocolate Mooncake là bạn đã ủng hộ 10.000đ vào chương trình “Nụ cười ước mơ”, giúp các em nhỏ tại xã đảo Hoà Minh, Long Hoà, Trà Vinh cùng đón Tết Trung thu và chuẩn bị cho năm mới trọn vẹn.

Cùng SHE Chocolate nuôi dưỡng tình yêu và lan tỏa những nụ cười!

Mọi thông tin chi tiết về bánh trung thu 2023 tại SHE, quý khách hàng vui lòng liên hệ  0903117271 hoặc để lại thông tin dưới đây. SHE sẽ liên hệ tới quý khách hàng.

Back To Top