Socola bột nguyên bản 170g

6 out of 5

108,000 

KHỐI LƯỢNG: 500g/Túi

NSX: xem trên bao bì sản phẩm.

HDSD: 24 tháng kể từ ngày sản xuất. Nên pha dùng ngay sau khi mở bao bì.

Cách pha: Cho 30g socola bột dừa vào 60ml nước ấm. Khuấy đều đến khi hỗn hợp hòa tan hết là có thể thưởng thức.

Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào sản phẩm.

Thương hiệu: Danh mục: Từ khóa: ,

Socola bột nguyên bản là dạng chocolate bột, không đường, được sản xuất từ những quả cacao theo tiêu chuẩn Cacao-Trace- là những quả cacao sạch:

  • Không thuốc trừ sâu
  • Không phân bón hóa học
  • Được trồng tại Việt Nam.
Socola bột nguyên bản SHE

– Hương vị Chocolate thơm ngon, đậm đà, khác với các loại bột thông thường, bột chocolate nguyên bản SHE với:

  • Hàm lượng bơ cacao,
  • Giàu vitamin và dưỡng chất,
  • Nước uống dinh dưỡng, rất tốt cho sức khỏe,

– Thích hợp dùng làm thức uống mỗi ngày

Thành phần của socola bột nguyên bản:

Bột cacao 69,5%, Cacao mass 30%, chất nhũ hóa lecithin đậu nành (E322), hương vani tự nhiên. Có thể chứa một lượng rất nhỏ thành phần sữa.

THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG
Năng lượng kcal/100g 292 – 344
Protein % 18.7 – 22
Béo % 15 – 17.6
Carbohydrates % 20.8 – 24.5
Độ ẩm % 1.7 – 2
Đường tổng g/100ml 2.3 – 2.65
Natri mg/kg 218.5 – 257
Cholesterol mg/kg 0
Melanin mg/kg không phát hiện
Đóng gói lọ thủy tinh tiện lợi, dễ dàng và an toàn cho sức khỏe bảo quản

Hướng dẫn sử dụng:

– Công thức pha chocolate nóng: cho 7g socola bột nguyên bản vào 70ml nước nóng, 7g bột sữa ( hoặc 3 muỗng sữa đặc), 3g (1 muỗng) đường (nếu thích ngọt).
– Công thức pha chocolate đá xay: 10g chocolate bột SHE vào 100ml nước nóng, 10g bột sữa ( hoặc 3 muỗng sữa đặc), 10g hoặc 15g đường, 150g đá xay ( hoặc cho tất cả nguyên liệu vào máy xay nhuyễn).
– Dùng làm các loại bánh nướng (bánh mì, bánh ngọt, cookie,…), món tráng miệng, kem, trang trí hoặc ứng dụng làm các loại bánh kẹo khác.

KHỐI LƯỢNG: 170g/Túi

NSX: xem trên bao bì sản phẩm.

HDSD: 24 tháng kể từ ngày sản xuất. Nên pha dùng ngay sau khi mở bao bì.

Cách pha: Cho 30g socola bột dừa vào 60ml nước ấm. Khuấy đều đến khi hỗn hợp hòa tan hết là có thể thưởng thức.

Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào sản phẩm.

Back To Top