×

SHE Chocolate được thành hình từ những hạt cacao đạt chuẩn Cacao-Trace được trồng tại Việt Nam. Cacao-Trace là chứng nhận cho nguồn hạt ca cao chất lượng cao, phát triển bền vững và có thể dễ dàng truy xuất nguồn gốc. Thông qua chương trình Cacao – Trace này, nông dân được huấn luyện và giám sát từ khâu trồng trọt đến khai thác để đảm bảo cho ra những sản phẩm giá trị cao, ổn định mà không sử dụng phân bón hoá học cũng như thuốc trừ sâu hoá học nào.

Với bí quyết ủ hương từ tự nhiên, trải qua quá trình lên men thủ công và rang xay cẩn thận. SHE chocolate không ngọt, có vị đắng thanh, mang trong mình vị trái cây và hương hoa thoang thoảng của đất trời Việt Nam. Ngoài ra, nhằm giữ tính nguyên thuỷ của từng cung bậc vị hương những người thợ tạo nên những thanh SHE chocolate đầy tâm huyết bằng phương pháp thủ công.

Và để thể hiện sự trân trọng đối với công sức của những người thợ và thể hiện tình yêu đặc biệt dành cho chocolate, những sản phẩm SHE luôn được đặt trong những chiếc hộp bắt mắt với thiết kế công phu, tỉ mỉ và sang trọng thích hợp để làm quà tặng dành cho người thân như một sự trân trọng, sự sẻ chia đong đầy cảm xúc.

Giao hàng tận nơi

Hỗ trợ tốt nhất

Không chỉ là sức khỏe, chất lượng mà còn là cảm xúc!