SINH TỐ BƠ CHOCOLATE

*Nguyên liệu:

  • Bơ chín: 1 quả (300g)
  • Sữa đặc: 50ml
  • Đá viên: 1 ly
  • Bột CocoChoco: 21g
  • Nước nóng: 60ml

*Cách pha:

  • Phần 1: Cho tất cả bơ, sữa đặc và đá vào máy xay nhuyễn. Đổ ra ly
  • Phần 2: Bột Cocochoco pha với 60ml nước nóng. Khuấy đều cho tan hoàn toàn. Để nguội đổ lên mặt ly bơ vừa xay xong.
  • Trang trí: rắc 1 ít bột cocochoco hoặc vun socola rắc trên bề mặt, nếu thích bạn có thể kèm theo 1 lát bơ tùy vào sức sáng tạo của bạn để tăng thêm sự hấp dẫn nhé.

 

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG

 

 

Back To Top