SHE Chocolate
Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.
Trang chủ » Tin tức
Ăn trái cây sấy có tốt không? Mang lại không chỉ sự hấp dẫn, ngon miệng, trái cây nhúng Socola nhà SHE còn chứa một kho dinh dưỡng rất quan trọng như: vitamin, chất xơ, các chất chống oxy hóa, khoáng chất,…vô cùng có lợi cho sức khỏe. Cùng tìm hiểu kĩ hơn bạn nhé!
Một miếng trái cây chứa lượng chất dinh dưỡng tương đương với trái cây tươi, nhưng cô đặc trong một gói kích thước nhỏ. Tính theo trọng lượng, trái cây sấy chứa tới 3,5 lần chất xơ, vitamin và khoáng chất so với trái cây tươi. Do đó, một khẩu phần có thể cung cấp tỷ lệ lớn lượng tiêu thụ hàng ngày của nhiều loại vitamin và khoáng chất, chẳng hạn như folate.
Bà bầu ăn trái cây sấy có tốt không? Câu trả lời là hoàn toàn nên các mẹ nhé! Đặc biệt là vào tháng đầu của thời kỳ mang thai, bà bầu bị ốm nghén thì ăn vặt với những thực phẩm chứa nhiều chất vitamin, khoáng chất như trái cây sấy khô là rất tốt. Cụ thể thì nó mang lại cho mẹ bầu một số lợi ích sau đây:
LỢI ÍCH ĐỐI VỚI THAI NHI:
Nguồn axit folic tự nhiên giúp ngăn ngừa dị tật bẩm sinh ở thai nhi an toàn.
DÙNG NGAY 1 HŨ MẸ NHÉ :
☞ Không chất bảo quản hoàn toàn tự nhiên – An toàn cho mẹ và bé
Socola SHE không chỉ là món ăn ngon miệng và giàu ý nghĩa trong ngày lễ tết, ăn socola mỗi ngày còn rất tốt cho sức khỏe của bạn, giúp chống các bệnh về tim mạch, ung thư và có tác dụng tốt cho não. Một chiếc kẹo socola giúp bạn và những người thân yêu bắt đầu ngày mới tràn đầy sức sống.