Điều gì ẩn chứa bên trong hộp bánh trung thu 2 cái của SHE

Hộp bánh trung thu 2 cái này sẽ là một gợi ý vô cùng hấp dẫn cho bạn. Giúp bạn dễ dàng chọn lựa những hộp bánh ưng ý để dâng lên cúng tổ tiên ông bà, kính biếu cha mẹ cho ngày tết trung thu. Mẫu hộp được thiết kế dưới dạng hình hộp chữ nhật với màu sắc chủ đạo là màu vàng ấm áp. Tỏa sáng gợi nhớ về những kí ức tuổi thơ mỗi dịp thu về. Sản phẩm tạo độ cứng cáp màu sắc nổi bật bắt mắt giữ được độ nét cao mang lại nét trang nhã và lịch sự thể hiện sự trân trọng của người tặng. Đó chính là tinh thần mà bánh trung thu cao cấp SHE Chocolate muốn mang lại.

Bên trong bộ trăng cười MN

Hộp bánh trung thu 2 cái tỏa sáng gợi nhớ kí ức

Hộp gồm 2 bánh trung thu sô cô la SHE:

Bánh trung thu với nhân tùy chọn gồm các vị: Thập cẩm, đậu xanh, dừa, khoai môn, hạt sen long nhãn, cà phê, than tre.

Hộp tặng kèm gồm:

  • 1 hộp bột sô cô la nguyên bản SHE 50g
  • 1 quyển truyện “Sự tích Trung Thu”

Hình ảnh chi tiết Bộ Trăng Cười (MN) được chụp tại SHE Chocolate – Nâng tầm cuộc sống – Phát triển cộng đồng.

Bộ quà TRĂNG CƯỜI MN được thiết kế lịch sự, trang nhã, với sự cân đối giữa hai chiếc bánh đại diện cho sự đủ đầy, đoàn viên và nụ cười. Bộ Trăng cười MN là bộ quà phù hợp tặng người thân hoặc nhân viên, là một bộ quà thể hiện đủ sự trân trọng giúp trao gửi tâm tình của người gửi đến người nhận nhưng không quá hào nhoáng, phô trương.

Bánh trung thu SHE Chocolate hộp 2 cái chất lượng bánh ngon nhất

Quà tặng hộp bánh trung thu 2 cái sang trọng, mới lạ giúp ghi dấu ấn trong lòng khách hàng

Với những chiếc bánh trung thu bạn chọn sẽ là chính món quà bạn trao gửi cho người thân của mình là quà tặng thiết yếu trong dịp tết trung thu này. Nhân bánh và sự độc đáo nhất sẽ được chúng tôi tư vấn cho bạn và tất nhiên món quà nhỏ nhưng chan chứa tình cảm sẽ được thay bạn trao gửi đến người thân của mình đầy ý nghĩa và trọn vẹn trong chính sản phẩm bánh trung thu SHE Chocolate hộp 2 cái.

Bánh trung thu SHE Chocolate hộp 2 cái nhưng chất lượng không hề thay đổi, số lượng ít nhưng chất lượng sẽ ghi được dấu ấn trong lòng của mọi khách hàng, với rất nhiều sản phẩm bánh trung thu cho bạn lựa chọn, những cung bậc cảm xúc và những hương vị tươi mới nhất sẽ được SHE mang đến cho bạn trong mọi hoàn cảnh, hãy đến cửa hàng bánh trung thu và chọn những sản phẩm phù hợp nhất cho hương vị riêng của bạn.

Back To Top