Bánh trung thu 3 không – Bánh trung thu vạn người mê

Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng, SHE Chocolate với tiêu chí làm bánh trung thu 3 không: sẽ nói không với chất bảo quản, không chất phụ gia, không sử dụng nguyên liệu kém chất lượng. Chính vì vậy, nguyên liệu làm nên bánh Trung thu được SHE Chocolate chọn lọc kĩ lưỡng, chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Không chất bảo quản 

Bánh trung thu 3 không: Bánh trung thu không chất bảo quản
  • SHE Chocolate Mooncake là bánh handmade, không dùng chất bảo quản nên chỉ sử dụng trong khoảng thời gian 07 ngày kể từ ngày khách nhận bánh (cũng là ngày sản xuất bánh).
  • SHE không làm sẵn bánh nên nếu bạn muốn thưởng thức, xin vui lòng gọi điện đặt trước 24h.
  • Các nguyên liệu được dùng làm bánh đều được các nghệ nhân lựa chọn các nguyên liệu cao cấp, sạch từ nguồn nên về chất lượng quý khách hàng hãy hoàn toàn yên tâm.

Không chất phụ gia

Bánh trung thu 3 không: Bánh trung thu không chất phụ gia

Tất cả nguyên liệu làm nên bánh Trung thu luôn là những nguyên liệu cơ bản, được chọn lọc từ những thành phần ngon nhất, chất lượng nhất để bánh giữ được hương vị bánh Trung thu vốn có. Chính vì lẽ đó, khi sử dụng bánh Trung thu của SHE, bạn sẽ cảm nhận được từng thành phần trong bánh Trung thu mà không hề có có các chất tạo hương hay tạo vị.

Không sử dụng nguyên liệu kém chất lượng, không rõ nguồn gốc

Bánh trung thu chất lượng an toàn tuyệt đối

Từ khâu lựa chọn nguyên liệu, những nghệ nhân của SHE Chocolate Mooncake đã tỉ mỉ lựa chọn từ những nguyên liệu thiên nhiên cao cấp nhất, với những tiêu chuẩn khắt khe nhất, để mỗi sản phẩm SHE thực sự là một kiệt tác ẩm thực, vừa có hương vị thơm ngon, vừa đảm bảo tính an toàn thực phẩm, xứng đáng là một món quà trân quý để trao gửi những tình ý tâm giao.

Thiết kế hộp bánh độc đáo vô cùng sang trọng. Xứng đáng là quà tặng trang trọng gửi tới đối tác, khách hàng và những người thân yêu của bạn.

Đặc biệt hơn khi thưởng thức bánh trung thu của SHE là bạn đang thưởng thức một tác phẩm nghệ thuật mang đậm hương vị quê hương và ý nghĩa của cuộc sống – Một không gian ấm cúng mùa đoàn viên mà SHE Chocolate Mooncake trao gửi đến quý khách hàng.

Gìn giữ giá trị và nét đẹp của bánh trung thu truyền thống, cách tân với xu hướng hiện đại là những gì mà thương hiệu SHE Chocolate đang theo đuổi. Và trải nghiệm tuyệt vời của khách hàng với bánh trung thu 3 không là động lực để SHE Chocolate cố gắng mỗi ngày.

Back To Top