Bánh trung thu cao cấp Hà Nội – Quà tặng tri ân hoàn hảo biếu tặng Sếp

Từ những nguyên liệu cao cấp, thượng hạng hoà quyện cùng hương vị truyền thống & hiện đại, những người thợ bánh tại SHE Mooncake 2022 đã tạo nên 7 vị bánh trung thu tinh tuý nhất chứa đựng trong những bộ quà tặng tại SHE Chocolate: Than Tre, Khoai Môn, Nhân Cafe, Đậu Xanh, Thập Cẩm, Hạt Sen Long Nhãn, Dừa. Bánh trung thu cao cấp Hà Nội sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng Sếp trung dịp trung thu này.

Bánh trung thu cao cấp SHE Chocolate món quà tặng Sếp ý nghĩa

SHE Chocolate bộ quà tặng khác biệt, ghi dấu ấn với Sếp

Tết Trung thu là dịp để chúng ta trao gửi tình cảm, tấm lòng tri ân của mình tới những người đã dìu dắt chúng ta trong công việc thông qua những hộp bánh trang trọng. Những món quà này không chỉ mang ý nghĩa to lớn với người nhận mà qua đó còn thể hiện được tấm lòng, lời cảm ơn chân thành của người tặng.

SHE Chocolate tin rằng những hộp quà Trung thu đẳng cấp, sang trọng và khác biệt sẽ chiếm được tình cảm là món quà hoàn hảo biếu tặng Sếp. Trong nhiều năm qua, SHE Chocolate Mooncake liên tục nâng cao chất lượng sản phẩm, cải tiến mẫu mã qua mỗi năm nhằm vươn lên trở thành lựa chọn hàng đầu quà tặng của mọi người khi tìm kiếm quà tặng trong mùa Trăng rằm.

Bộ quà tặng cuốn hút gây ấn tượng với Sếp

Nổi bật nhất trong Bộ sưu tập bánh trung thu SHE Chocolate 2022, Cuốn Hút chính là sự lựa chọn hoàn hảo để gây ấn tượng với sếp của bạn, thể hiện sự trân trọng và tấm lòng tri ân một cách đầy tinh tế.

Bộ sưu tập bánh trung thu cao cấp Hà Nội với 7 hương vị độc đáo

Với bộ quà tặng vô cùng độc đáo kết hợp cùng những thiết kế hoa văn sử dụng kĩ thuật in đặc biệt tạo nên tổng thể một hộp quà tinh xảo, tỉ mỉ, nổi bật trên nền sắc đỏ sang trọng, hộp quà tặng SHE sẽ gây ấn tượng với người nhận ngay từ cái nhìn đầu tiên. Với tạo tinh thế, ẩn chứa bên trong là 7 hương vị đặc biệt từ SHE Chocolate, bao gồm:

  1.  Bánh trung thu Socola thập cẩm: Nhân thập cẩm, hạt điều, mè rang, hạt bí và trứng muối.
  2. Bánh trung thu Socola đậu xanh: Nhân đậu xanh, hạt dưa và trứng muối.
  3. Bánh trung thu Socola dừa: Nhân dừa non, đường nâu, hạt dưa và trứng muối.
  4. Bánh trung thu Socola cà phê: Nhân cà phê ,hạt dưa và trứng muối.
  5. Bánh trung thu Socola khoai môn: Nhân khoai môn, hạt dưa và trứng muối.
  6. Bánh trung thu Socola than tre: Nhân than tre, hạt điều và trứng muối.
  7. Bánh trung thu Socola hạt sen long nhãn: Nhân hạt sen,long nhãn và trứng muối.

Và với những tâm hồn yêu ẩm thực Việt, yêu những giá trị truyền thống nhưng sáng tạo trong những thức ăn đượm hồn Việt thì không thể không nhắc tới bánh trung thu tại SHE. Bởi bánh trung thu của SHE, trong tâm thức của người Việt không đơn thuần là một loại bánh mà đó còn gợi nhớ tuổi thơ của bao thế hệ.

Bánh trung thu SHE Chocolate cao cấp Hà Nội tinh tế, sang trọng

Bánh trung thu cao cấp tại Hà Nội tinh tế, sang trọng, thể hiện uy tín

Chất lượng cao: Sử dụng nguồn nguyên liệu nhập khẩu, trải qua khâu sản xuất vô cùng tỉ mỉ, mỗi sản phẩm đến tay khách hàng doanh nghiệp đều là những sản phẩm đạt chất lượng cao cấp.

Tính thẩm mĩ: Với hơn 7 thiết kế bao bì tinh tế, đẹp mắt và 7 mẫu thiết kế hương vị  độc đáo , món quà tặng bánh trung thu cao cấp Hà Nội SHE Chocola Mooncake chắc chắn sẽ giúp bạn “ghi dấu” trong lòng người nhận, tạo thiện cảm và thể hiện tấm lòng tri ân.

Thương hiệu uy tín: Với nhiều năm trên thị trường bánh trung thu, SHE Chocolate Mooncake đã trở thành đối tác của rất nhiều doanh nghiệp lớn, khẳng định chất lượng và vị thế của sản phẩm.

Bánh trung thu SHE sẽ là món quà tri ân hoàn hảo, đáp ứng tiêu chí lựa chọn quà “khắt khe” nhất của mỗi doanh nghiệp. Chẳng cần lo nghĩ lựa chọn, hãy liên hệ với SHE Chocolate Mooncake để được tư vấn các mẫu bánh trung thu cao cấp tại Hà Nội tinh tế, sang trọng, thể hiện uy tín và sự trân trọng đến từ doanh nghiệp của bạn.

Back To Top