Bánh Trung Thu Cao Cấp

Vào ngày Tết Trung Thu – dịp để mọi người trong gia đình nhâm nhi miếng bánh bên tách trà nóng, lưu lại khoảnh khắc đoàn viên. Thì những chiếc bánh trung thu cao cấp thơm ngon, bổ dưỡng là món quà vô cùng ý nghĩa để dành tặng người thân, đối tác, bạn bè. 

Bánh trung thu ngày nay, không chỉ được đặt trong những chiếc hộp sang trọng mà chúng luôn được nâng cấp về chất lượng, phong phú về hương vị, bên cạnh đó sự cầu kỳ và tỉ mỉ thể hiện rõ nhất bởi các đường nét hoa văn trên mỗi chiếc bánh. Đáp ứng được mong đợi của tất cả mọi người trong mỗi dịp Trăng Tròn.

 

Bánh trung thu cao cấp
                          Hộp quà bánh trung thu cao cấp – Món quà ý nghĩa dịp Trăng Tròn

 

Mỗi chiếc bánh luôn được nâng niu bởi những đôi bàn tay khéo léo và dày dặn kinh nghiệm của những người phụ nữ với trái tim nồng ấm, luôn khao khát mang lại những chiếc bánh trung thu đặc sắc và hương vị rất riêng. Với tiêu chí luôn mang đến cho khách hàng những chiếc bánh trung thu tươi mới được chắt lọc từ nguồn nguyên liệu tự nhiên, mỗi chiếc bánh không chỉ mang lại cảm giác tuyệt hảo, hương vị thơm ngon mà còn đảm bảo được giá trị dinh dưỡng và năng lượng trong mỗi chiếc bánh.

 

banh-trung-thu-socola-dua
Bánh trung thu socola nhân Dừa – Vỏ bánh socola mỏng mịn cùng nhân dừa ngọt thanh, béo bùi

 

SHE luôn mang đến cho khách hàng với đa dạng sự lựa chọn từ mẫu hộp quà đến các hương vị bánh khác nhau. Khách hàng có thể tham khảo tại đây Một số lưu ý dành cho khách hàng, bánh trung thu SHE Chocolate là dòng bánh nướng tươi nên ăn từ sau 2 ngày kể từ ngày sản xuất để được thưởng thức vị ngon nhất của bánh.

Trường hợp bánh được bảo quản trong tủ mát, trước khi thưởng thức nên để ở nhiệt độ phòng từ 15-20 phút để bánh mềm ra tự nhiên hoặc hâm nóng bằng lò vi sóng (ở chế độ trung bình, thời gian 60s) và thưởng thức.

 

SHE Chocolate

“Món quà sức khỏe, gửi trọn tình thâm”

_________________

Address: 69 KDC Nam Thịnh, Dĩ An, Bình Dương

Hotline: 0968 758 286 hoặc 0903 117 271

Web: shechocolate.com.vn /Fanpage: @shechocolate.com.vn

#shechocolate #banhtrungthusocola #banhtrungthu #banhtrungthuhandmade #banhtrungthukhoaimon #banhtrungthuthapcam #banhtrungthuthantre #banhtrungthuitngot

Back To Top