Bánh trung thu cho doanh nghiệp – Tạo điểm khác biệt trên nền truyền thống

Trung thu chính là 1 trong những thời điểm đặc biệt để thể hiện tình cảm, tình thân, sự yêu mến và trân trọng. Thấu hiểu được nỗi suy tư của doanh nghiệp khi tìm kiếm 1 món quà thật sự ý nghĩa (thời gian, công sức), SHE mang đến cho doanh nghiệp lựa chọn “thượng hạng” dành cho sự yêu thương “Bánh trung thu handmade SHE” làm từ 100% chocolate nguyên chất.

SHE Chocolate bánh trung thu cho doanh nghiệp độc đáo mới lạ

Mùa trăng năm nay, SHE tiếp tục đồng hành cùng các đơn vị, doanh nghiệp trong gắn kết bền lâu với bộ quà tặng bánh trung thu doanh nghiệp ý nghĩa, thật đặc biệt cho thức quà “mỗi năm chỉ có một lần trao tặng”. Đáp ứng đầy đủ những yêu cầu mà doanh nghiệp đang băn khoăn, bánh trung thu SHE những “điểm mạnh” nổi trội để trở thành quà tặng lý tưởng nhất.

bánh trung thu SHE
Bánh trung thu cho doanh nghiệp “điểm mạnh” nổi trội để trở thành quà tặng lý tưởng nhất

Về bao bì và hình thức bánh: Mẫu hộp bánh được thiết kế sang trọng, tinh xảo từ chi tiết nhỏ nhất, kết hợp truyền thống – hiện đại như chính nét đặc trưng của văn hóa trung thu ngày nay. Chiếc bánh với hình dáng tròn đầy sẽ là quà tặng thể hiện cho mong muốn hoàn mĩ trong chính mối quan hệ của doanh nghiệp với đối tác.

Về hương vị và thành phần của bánh: Đủ vị nhân bánh thơm bùi, ngon ngọt, từ chuẩn hương truyền thống đến mới lạ độc đáo từ nguyên liệu tuyển chọn với mè đen thượng hạng, sữa dừa hảo hạng,… phù hợp đa dạng khẩu vị. Tất cả như gửi gắm lời chúc “Phát Tài – Phát Lộc” đến đối tác.

Về yếu tố ngân sách: Trong thời điểm một năm nhiều lo âu do dịch bệnh, kinh tế còn khó khăn, bộ quà tặng bánh trung thu SHE ChocolateMooncake với mức giá hợp lí đi kèm hình thức bắt mắt, hương vị hấp dẫn, chất lượng đảm bảo, chắc chắn là giải pháp hợp lý với ngân sách doanh nghiệp.

Lựa chọn bánh Trung thu SHE Chocolate để tạo nên điểm khác biệt, tại sao không?

SHE Chocolate không sử dụng chất bảo quản, không thêm chất phụ gia
  • SHE Chocolate Mooncake sẽ chẳng có lớp vỏ được làm từ bột nếp nhiều calories, sẽ chẳng có phần nhân thập cẩm dễ ngán mà nhiều người luôn hình dung về một chiếc bánh Trung thu.
  • Rất ngọt, rất béo, rất ngán chắc có lẽ là 3 yếu tố được khẳng định nhiều nhất khi được hỏi về 1 chiếc bánh trung thu. Thế nhưng những khái niệm ấy sẽ biến mất hoàn toàn từ khi SHE Chocolate Mooncake xuất hiện. Lý do xuất phát từ lớp bột chocolate có vị đắng nhẹ làm nên phần vỏ bánh.
  • Bánh không sử dụng chất bảo quản, không thêm chất phụ gia. Chính vì vậy khi nhắc tới SHE Chocolate là biết bánh thân thiện với sức khoẻ của người sử dụng. Quà tặng không những có tầm mà còn có tâm thì chính là SHE Chocolate Mooncake.

Từ những yếu tố trên, SHE Chocolate thực sự là một lựa chọn quà tặng thích hợp cho mọi doanh nghiệp đang phải phân vân lựa chọn sản phẩm phù hợp để dành tặng cho đối tác hay nhân viên nhân dịp Tết Trung thu đang gần kề.

Đây chính là món quà ý nghĩa nhất – Lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp để thể hiện sự tri ân & tình thâm:

Chất lượng bánh “thượng hạng” là thiết kế hộp cũng như cách đóng gói sang trọng, đẳng cấp
  • Được sản xuất hoàn toàn thủ công dưới bàn tay những người nội trợ với trái tim nồng ấm.
  • Chất lượng bánh luôn tươi ngon với sự chọn lọc chặt chẽ nguồn nguyên liệu.
  • Vỏ bánh được làm từ chocolate SHE mang hương vị đặc trưng riêng và kém ngọt, tiêu chí sức khỏe – giáo dục được tôn trọng hàng đầu.
  • Bánh có nhiều vị nhân để lựa chọn, phù hợp với hầu hết tất cả vị giác: đậu xanh, dừa, cà phê, khoai môn, quế, thập cẩm.
  • Song song với chất lượng bánh “thượng hạng” là thiết kế hộp cũng như cách đóng gói sang trọng, đẳng cấp.
Cam kết 3 không: không chất bảo quản – không chất phụ gia – không sử dụng nguyên liệu kém chất lượng, không rõ nguồn gốc.

Chúng ta có rất nhiều cách thể hiện lòng biết ơn, sự tri ân và một trong những cách tuyệt vời nhất là “đặt cảm xúc của người nhận quà lên trên mọi thứ khác”…

Back To Top