Bánh trung thu chocolate SHE Mooncake cho dịp đặc biệt

Vì sao Tết Trung thu lại đặc biệt?

Nhớ đến những đêm trời Thu hiu hiu gió luôn mang đến cho tôi cảm giác nhẹ nhàng khoan khoái. Vẻ đẹp của bầu trời ngày Thu là vẻ đẹp rất khác biệt. Nhất là ngày Trăng Rằm tháng Tám Âm lịch. Bầu trời sao trong ký ức ngày Trung thu như vẫn chưa hề phai đi trong tôi. Bởi lẽ đó là ngày Tết Trung thu ấm áp mà tôi được trải qua cùng gia đình thân yêu. Tôi chợt nhận ra Tết Trung thu đặc biệt không chỉ là bởi ngày Rằm tháng Tám là ngày Trăng sáng nhất trong năm.  Mà còn bởi đây là lúc chúng ta được ngồi lại cùng gia đình nhỏ của mình.

Mỗi một dịp được quây quần cùng gia đình là một dịp cực kỳ đặc biệt. Trong cuộc sống hiện đại, chất lượng cuộc sống ngày càng tăng nhưng sức khỏe tinh thần lại giảm sút. Nhất là sau khi đại dịch nổ ra, mọi người bắt đầu lao vào công việc để bù lại khoảng thời gian giãn cách. Các em học sinh cũng đã quay lại trường, lớp học tập.Thời gian chúng ta hiện diện trong mái ấm ngày càng ít. Việc thiếu giao tiếp sẽ vô tình tạo ra khoảng cách giữa các thành viên. Vì thế đây là dịp để ta kéo gần khoảng cách với người thân yêu.

Tình thâm gửi trọn trong từng chiếc bánh trung thu Healthy thủ công

Vài nét về Tết Trung thu tại Hàn Quốc.

Tết Trung thu không chỉ là ngày Tết đặc biệt ở Việt Nam. Theo như tôi được biết, tại Hàn Quốc, Trung Thu là một trong những dịp Tết chính thức lớn nhất. Các công ty tại Hàn Quốc sẽ phát tiền thưởng và cho nhân viên nghỉ ngơi từ khoảng 3 ngày đến 1 tuần.

Ngày Tết được ra đời nhằm tỏ lòng biết ơn tổ tiên đã phù hộ cho mùa màng bội thu. Tiếp đến là cầu nguyện cho năm sau gia đình luôn được ấm no và sung túc. Ngày Tết Trung Thu, người Hàn Quốc không ăn bánh trung thu như người Việt Nam ta. Thay vào đó họ đa phần sẽ ăn bánh gạo nhằm cầu chúc may mắn và sức khỏe. Có thể nói đối với người Hàn Quốc, Tết Trung Thu là dịp đặc biệt để cùng tụ họp gia đình, bạn bè.

Bánh trung thu chocolate SHE mooncake là sợi dây kết nối.

Có thể thấy được Tết Trung Thu không chỉ đặc biệt ở riêng Việt Nam. Ở các nước Châu Á lâu đời khác như Hàn Quốc, Trung thu cũng được xem là ngày lễ. Tình yêu thương gia đình, mong muốn tụ họp, quây quần cùng người thân yêu ngày Trung Thu. Tề tụ gia đình ngày Trung Thu đã là truyền thống không còn xa lạ với người chúng ta. Dù là ở xa hay ở gần, người già hay người trẻ, đều rất cần một gia đình ấm áp làm điểm tựa. Do đó vào ngày Trăng Rằm tháng 8 tỏa sáng là lúc ta cùng gia đình tề tựu lại với nhau. Tất cả các thành viên cùng chia sẻ những chiếc bánh trung thu chocolate SHE mooncake.

“Miếng trầu là đầu câu chuyện”, miếng bánh trung thu socola cũng đóng vai trò khơi mở những câu chuyện nhỏ để gắn kết các thành viên lại với nhau hơn. Từ những mẩu chuyện nho nhỏ trong cuộc sống đến những dự định mới trong tương lai. Hoặc có thể là ôn lại những kỷ niệm thời bé thơ của từng thành viên. Hạnh phúc gia đình đôi khi cũng cần được vun đắp bằng những kỷ niệm.

SHE Chocolate Mooncake – Món quà hoàn hảo cho Tết Trung Thu

Tình thâm gửi trọn trong từng chiếc bánh trung thu Healthy thủ công

Bánh trung thu chocolate SHE Mooncake đặc biệt không chỉ bởi vì được làm thủ công bởi đôi bàn tay của người nội trợ với trái tim nồng ấm. Bánh còn được làm bởi nguồn nguyên liệu từ tự nhiên có nguồn gốc từ thực vật (trừ trứng muối). Bánh trung thu SHE là dòng bánh tươi và không sử dụng chất bảo quản. So với bánh trung thu truyền thống, hàm lượng đường của bánh trung thu chocolate SHE Mooncake ít hơn đến 70%. Bánh có nguồn gốc từ thực vật nên cả người ăn chay hay ăn mặn đều có thể sử dụng được.

Dù là bánh trung thu Việt Nam hay bánh gạo Hàn Quốc, tôi thấy được rằng cả 2 đều mang những nét đẹp truyền thống riêng biệt. Đều hướng về cội nguồn và gia đình thân yêu của mình. Cũng giống như bánh trung thu chocolate SHE Mooncake, luôn hướng đến giá trị tình thâm trong từng món quà sức khỏe. Những chiếc bánh trung thu 2022 hiện đại mang đến những sắc màu mới. Những chiếc bánh trung thu sức khỏe là sự giao thoa giữa nét đẹp Đông – Tây, là sự hội nhập văn hóa truyền thống và hiện đại.

Back To Top