Bánh trung thu đẹp diện mạo độc nhất chỉ có tại SHE

Với mong muốn mang lại cho bạn những hương vị quen mà lạ, bánh trung thu đẹp tại SHE Chocolate là sự kết hợp tài tình giữa Socola và các nguyên liệu tự nhiên như: Hạt sen, dừa non, cà phê, đậu xanh, khoai môn, than tre, thập cẩm tạo nên một trải nghiệm chắc hẳn sẽ khiến bạn “mê mẩn” ngay từ lần đầu thưởng thức.

SHE Chocolate MoonCake có gì đặc biệt?

Lượng đường trong SHE Chocolate MoonCake chỉ chiếm 30%

Thích hợp cho người ăn kiêng chỉ với 30% lượng đường cho trong bánh

Bánh trung thu socola SHE chứa ít hơn 70% hàm lượng đường so với các loại bánh trung thu truyền thống, an toàn cho sức khỏe, phù hợp với người ăn heathy, ăn chay, người bị tiểu đường nhẹ cũng có thể sử dụng sản phẩm.

Vỏ bánh SHE Chocolate MoonCake được làm từ bộ Socola nguyên chất

Vỏ bánh được làm từ bột Socola nguyên chất SHE

Vỏ bánh được làm từ bột socola nguyên chất theo công thức độc đáo, mang lại cho bạn hương vị đậm đà, nồng nàn. Thưởng thức SHE Chocolate MoonCake bạn sẽ tìm thấy sự hòa quyện giữa văn hóa Đông– Tây, giữa truyền thống và hiện đại trong 7 vị nhân đại diện cho 7 hương vị khác biệt.

SHE Chocolate MoonCake được làm thủ công và không chứa chất bảo quản

SHE Chocolate nói không với chất bảo quản

Bánh trung thu tươi, được làm thủ công từ lúc sên nhân đến khi nhào bột, đúc khuôn và hoàn toàn không chứa chất bảo quản nên bánh giữ được hương vị vốn có từ nguồn nguyên liệu tươi nhất. SHE Chocolate Mooncake không chỉ là một món quà của sự đoàn viên, của hạnh phúc, nó còn là món quà cho sức khoẻ mà chúng ta gửi tặng đến những người thân yêu của mình.

SHE Chocolate MoonCake được làm dưới bàn tay của những người nội trợ có trái tim nồng ấm

Bánh trung thu SHE được làm thủ công dưới đôi bàn tay của các nghệ nhân

Từng chiếc bánh là từng món quà được tạo nên bởi đôi bàn tay ti mỉ, khéo léo và trái tim nồng ấm, chứa chan tình yêu thương của người nội trợ Việt Nam. Đây chính là nét đặc trưng tạo nên sự khác biệt cho bánh trung thu SHE.

Back To Top