Bánh trung thu Socola handmade SHE – Trào lưu tiêu dùng 2022

Từng chiếc bánh là từng món quà được tạo nên bởi đôi bàn tay ti mỉ, khéo léo và trái tim nồng ấm, chứa chan tình yêu thương của người nội trợ Việt Nam. Đây chính là nét đặc trưng tạo nên sự khác biệt cho bánh trung thu Socola handmade tại SHE. Khát khao tạo ra những sản phẩm tốt cho sức khỏe người thân và cộng đồng từ socola.

Sản phẩm ra đời tốt cho sức khỏe người tiêu dùng

  • Bánh hoàn toàn thủ công dưới bàn tay những người nội trợ với trái tim nồng ấm.
  • Hàm lượng đường chỉ bằng 1/3 bánh truyền thống. Thích hợp cho người ăn kiêng và người tiểu đường nhẹ.
  • 100% bánh tươi mỗi ngày với nguồn nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên.
  • Bánh hoàn toàn không dùng chất bảo quản.
  • Vỏ bánh làm bằng Socola giàu dinh dưỡng, protein, chất xơ.
  • Bánh có nhiều vị nhân để lựa chọn, phù hợp với hầu hết tất cả vị giác: đậu xanh, dừa, cà phê, khoai môn, than tre, hạt sen long nhãn, thập cẩm.
  • Song song với chất lượng bánh “thượng hạng” là thiết kế hộp cũng như cách đóng gói sang trọng, đẳng cấp.

Bánh Trung thu tại SHE Chocolate thuần khiết, thanh đạm

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng có rất nhiều loại bánh trung thu khác nhau. Để xác định được bánh trung thu bao nhiêu calo, cần dựa vào những yếu tố cơ bản như trọng lượng, kích thước, nguyên liệu làm bánh, cách chế biến…

Bánh trung thu Socola SHE bao nhiêu calo?

Một chiếc bánh trung thu truyền thống có thể bao hàm từ 700 – 1000 calo, nên mặc dù rất “ghiền” nhưng nhiều người bấm bụng không ăn vì sợ béo. Biết được điều này, SHE đã sản xuất các dòng bánh trung thu dành riêng cho người ăn kiêng với việc sử dụng đường ít béo và giảm thiểu lượng calo trên mỗi chiếc bánh. Tại SHE bánh trung thu Socola với hàm lượng nhất định chỉ có chứa 290 – 350 calo

SHE Chocolate Mooncakeloại bánh trung thu không chỉ nổi tiếng bởi sự sang trọng, tinh tế mà còn thơm ngon, hấp dẫn là món quà ý nghĩa cho bạn bè, người thân trong ngày rằm tháng tám.

Không chất phục gia – Không chất bảo quản – Chất lượng tuyệt đối

Bạn có biết không, bánh Trung thu ngon còn phải đi đôi với chất lượng. Chính vì vậy, nguyên liệu làm nên bánh Trung thu được SHE Chocolate chọn lọc kĩ lưỡng, chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất.

 

Bánh trung thu Socola handmade lựa chọn thông minh của người tiêu dùng

Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng, SHE Chocolate nói không với chất bảo quản. Bánh Trung thu tươi của SHE Chocolate thân thiện với mọi đối tượng, mặc dù không sử dụng chất bảo quản nhưng thời hạn sử dụng lên đến 7 ngày. Đây là một trong những lý do bạn nên lựa chọn SHE Chocolate Mooncake không chất phụ gia – tất cả nguyên liệu làm nên bánh Trung thu luôn là những nguyên liệu cơ bản, được chọn lọc từ những thành phần ngon nhất, chất lượng nhất để bánh giữ được hương vị bánh Trung thu vốn có. Chính vì lẽ đó, khi sử dụng bánh Trung thu của SHE, bạn sẽ cảm nhận được từng thành phần trong bánh Trung thu mà không hề có có các chất tạo hương hay tạo vị.

Gìn giữ giá trị và nét đẹp của bánh Trung thu truyền thống, cách tân với xu hướng hiện đại là những gì mà thương hiệu SHE Chocolate đang theo đuổi. Và trải nghiệm tuyệt vời của khách hàng là động lực để SHE Chocolate cố gắng mỗi ngày.

Back To Top