Bánh trung thu Socola bao nhiêu calo? SHE Chocolate

Khi nhu cầu thưởng thức của con người ngày càng cao thì các dòng thực phẩm cũng dần được thay đổi cho phù hợp. Bánh trung thu cũng vậy, nếu mọi năm bánh trung thu được biết đến là loại thực phẩm rất ngọt, nhiều calo, có chất béo thì thời gian gần đây xu hướng ấy đã không còn được ưa chuộng nữa. Thay vào đó là những loại bánh trung thu tươi, ít ngọt, ít calo, có lợi cho sức khoẻ mọi người, mọi nhà. Vậy bánh trung thu Socola tại SHE có bao nhiêu calo? Cùng tìm hiểu ngay bạn nhé!

Bánh Trung thu tại SHE Chocolate thuần khiết, thanh đạm

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng có rất nhiều loại bánh trung thu khác nhau. Để xác định được bánh trung thu bao nhiêu calo, cần dựa vào những yếu tố cơ bản như trọng lượng, kích thước, nguyên liệu làm bánh, cách chế biến…

Bánh trung thu Socola SHE bao nhiêu calo?

Một chiếc bánh trung thu truyền thống có thể bao hàm từ 700 – 1000 calo, nên mặc dù rất “ghiền” nhưng nhiều người bấm bụng không ăn vì sợ béo. Biết được điều này, SHE đã sản xuất các dòng bánh trung thu dành riêng cho người ăn kiêng với việc sử dụng đường ít béo và giảm thiểu lượng calo trên mỗi chiếc bánh. Tại SHE bánh trung thu Socola với hàm lượng nhất định chỉ có chứa 290 – 350 calo

SHE Chocolate Mooncakeloại bánh trung thu không chỉ nổi tiếng bởi sự sang trọng, tinh tế mà còn thơm ngon, hấp dẫn là món quà ý nghĩa cho bạn bè, người thân trong ngày rằm tháng tám.

Bạn có biết rằng, ăn quá nhiều đồ ngọt sẽ nhanh bị lão hoá và dễ gây béo phì?

Chính vì vậy, bánh Trung thu của SHE rất chú tâm vào điều này để đảm bảo bánh ngon nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng. Và SHE đã lựa chọn nguyên liệu làm bánh từ bột chocolate thượng hạng chứ không phải là bột nếp thông thường.

Bánh trung thu SHE Chocolate thuần khiết – thanh đạm – không chất bảo quản

Luôn luôn không sử dụng chất bảo quản, không thêm chất phụ gia. Đây là tiêu chí hàng đầu mà SHE theo đuổi để tạo ra những chiếc bánh Trung thu thuần tự nhiên, tươi ngon hảo hạng, không gây bất lợi cho sức khoẻ của khách hàng.

Chocolate và các loại nhân của SHE Chocoate Mooncake còn là những loại thực phẩm cần thiết cho cơ thể.

SHE Chocolate Mooncake không chỉ là một món quà của sự đoàn viên, của hạnh phúc, nó còn là món quà cho sức khoẻ mà chúng ta gửi tặng đến những người thân yêu của mình.

Back To Top