Bánh trung thu socola SHE đã có mặt tại siêu thị GENSHAI

Vừa qua bánh trung thu socola SHE đã có mặt tại siêu thị GENSHAI tại 5 địa điểm: 

1. Genshai Sunrise Riverside, Số G.1.10, Tầng 1, Cửa hàng (10), Khối G, Ấp 5, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, TP.HCM
2. Genshai Saigon Pearl, PF07, Tầng Lửng, Tòa Nhà Sapphire, Số 92 Đường Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
3. Genshai Vista Verde, Tầng 01, Trung Tâm Thương Mại Faifo Lane, Số 1 Đường Nguyễn Thanh Sơn, Phường Thạnh Mỹ Lợi, TP. Thủ Đức, TP.HCM
4. Genshai The Vista An Phú, Khu P1.12 tầng trệt – Trung tâm thương mại Vista Walk, 628C Xa lộ Hà Nội, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM
5. Genshai Empire City, T05-T06, Đường D11, Khu đô thị Empire City, Phường Thủ Thiêm, TP. Thủ Đức, TP.HCM

 

Quý khách có thể tới gian hàng của SHE Chocolate tại siêu thị GENSHAI Từ ngày 10/8-29/9/2023 theo địa chỉ trên để thưởng thức bánh trung thu socola miễn phí, được tư vấn và chọn lựa hương vị bánh trung thu socola mà mình yêu thích như: sầu riêng, khoai môn, thập cẩm, dừa, đậu xanh….

Mời mọi người cùng đến siêu thị Genshai để thấu hiểu tại sao bánh trung thu socola SHE là món quà trung thu không thể thiếu. Nơi mà hương vị và tình thân hòa quyện vào từng chiếc bánh đầy cảm xúc, nơi mà socola mang đến niềm vui và hạnh phúc trong gia đình.

Đặc điểm nổi bật của bánh 

1. Lượng đường chỉ chiếm 30%

Bánh trung thu socola SHE chứa ít hơn 70% hàm lượng đường so với các loại bánh trung thu truyền thống, an toàn cho sức khỏe, phù hợp với người ăn heathy, ăn chay, người bị tiểu đường nhẹ cũng có thể sử dụng sản phẩm.

2. Vỏ bánh được làm từ socola nguyên chất

Vỏ bánh được làm từ bột socola nguyên chất theo công thức độc đáo, mang lại cho bạn hương vị đậm đà, nồng nàn. Thưởng thức SHE Chocolate MoonCake bạn sẽ tìm thấy sự hòa quyện giữa văn hóa Đông– Tây, giữa truyền thống và hiện đại trong 7 vị nhân đại diện cho 7 hương vị khác biệt.

3. Được làm thủ công và không chứa chất bảo quản

Bánh tươi, được làm thủ công từ lúc sên nhân đến khi nhào bột, đúc khuôn và hoàn toàn không chứa chất bảo quản nên bánh giữ được hương vị vốn có từ nguồn nguyên liệu tươi nhất. SHE Chocolate Mooncake không chỉ là một món quà của sự đoàn viên, của hạnh phúc, nó còn là món quà cho sức khoẻ mà chúng ta gửi tặng đến những người thân yêu của mình.

4. Được làm dưới bàn tay của những người nội trợ có trái tim nồng ấm

Từng chiếc bánh là từng món quà được tạo nên bởi đôi bàn tay ti mỉ, khéo léo và trái tim nồng ấm, chứa chan tình yêu thương của người nội trợ Việt Nam. Đây chính là nét đặc trưng tạo nên sự khác biệt cho bánh trung thu SHE.

Mời quý vị cùng đến siêu thị Genshai để thấu hiểu tại sao bánh trung thu socola SHE là món quà trung thu không thể thiếu. Nơi mà hương vị và tình thân hòa quyện vào từng chiếc bánh đầy cảm xúc, nơi mà socola mang đến niềm vui và hạnh phúc trong gia đình.

 

Back To Top