Bánh trung thu thập cẩm cho mùa trăng thêm tròn vị

Bánh trung thu thập cẩm thường được ví như linh hồn của mỗi mùa trung thu, với hương vị thơm ngon quyến rũ. Có thể nói, chưa thấy Bánh trung thu thập cẩm, là thiếu đi một mùa trăng trọn vẹn. Mùa trăng tròn viên mãn, hãy cùng SHE Chocolate đón trung thu sung túc đủ đầy.

Bánh trung thu thập cẩm quà tặng ý nghĩa cho mùa trăng

Vào ngày trung thu – rằm tháng 8, người ta thường trao cho nhau những chiếc bánh Trung thu thập cẩm cùng những lời chúc tốt đẹp, chúc cho cuộc sống luôn được tròn đầy, viên mãn, hạnh phúc. Có lẽ chính vì vậy, mà chiếc bánh không chỉ là món ăn ngon miệng mà còn là món quà có giá trị tinh thần không thể thiếu trong ngày Tết Trung thu.

Bánh trung thu thập cẩm linh hồn của mỗi mùa trung thu

Ý nghĩa về loại bánh

  • Bánh trung thu dẻo có hình dáng vầng trăng tròn biểu tượng cho sự đoàn viên cộng thêm màu trắng ngà của bánh thể hiện tình yêu khăng khít của vợ chồng.
  • Còn với bánh trung thu nướng, nó mang ý nghĩa là dù ta có trải qua bao khó khăn trong công việc thì vẫn luôn có người thân bên cạnh, chở che ta. Nhân bánh mặn, ngọt, đủ vị thể hiện sự ấm áp, ngọt ngào của gia đình bên ta.

Ý nghĩa về hình dáng

  • Bánh trung thu hình tròn thể hiện cho hình dáng của vầng trăng trong ngày rằm tháng tám biểu trưng cho sự vẹn nguyên, đủ đầy sự đoàn tụ viên mãn.
  • Bánh trung thu hình vuông đại diện cho hình dáng trời đất, sự tự do và hạnh phúc của con người.

Sự kết hợp tinh tế giữa ẩm thực truyền thống và hiện đại, giữa văn hoá phương Đông và phương Tây, tự hào được đón nhận suốt nhiều năm qua như một món quà sức khỏe góp phần lan tỏa tình yêu thương giữa những người thân Việt nhân dịp Tết Trung Thu.

Điểm đặc biệt bánh trung thu thập cẩm của SHE

Đặc biệt tạo nên chất riêng chỉ có tại SHE Chocolate
  • Lớp vỏ từ sô cô la, kém ngọt, tốt cho sức khỏe.
  • Bánh tươi, được làm thủ công từ lúc sên nhân đến khi nhào bột, đúc khuôn, và hoàn toàn không chứa chất bảo quản nên giữ được hương vị thiên nhiên quyến rũ.
  • Được làm bởi bàn tay người nội trợ có trái tim nồng ấm nên chứa đựng nhiều cảm xúc, góp phần lan toả tình cảm ấm áp những ngày Tết đoàn viên trăng rằm.

Hãy cùng SHE gác lại những vội vã lo toan của cuộc sống, bộn bề công việc để dành thời gian sum họp với những người thân yêu của mình trong dịp Trung Thu này. Khi trăng tròn và đẹp nhất hẳn là khi được ngắm nhìn cùng nhau. SHE Chocolate mong bộ sưu tập Bánh Trung Thu 2022 năm nay có thể mang lại cho bạn những khoảnh khắc thưởng bánh uống trà và chia sẻ những yêu thương với người bạn quan tâm. Mỗi miếng bánh nướng thơm ngọt và cốc trà ấm nóng sẽ thay cho bao lời chúc đầy tâm ý từ SHE Chocolate đến bạn và gia đình.

 

Back To Top