Bánh trung thu Việt Nam – Tiên phong đi đầu với những sáng tạo

Ấn tượng, độc đáo và cực kỳ thu hút, bánh trung thu sản xuất tại Việt Nam đang là “tâm điểm” mùa trăng 2022. Lấy cảm hứng biểu tượng của êm ấm và hạnh phúc, độc đáo bánh trung thu SHE Chocolate socola tươi, ngon, sạch, không sử dụng chất bảo quản, xứng đáng là món quà tuyệt vời dành tặng cho những người thân yêu, tạo nên một mùa trung thu rộn ràng như gửi lời chúc an lành tới cho mọi người.

Bánh trung thu Việt Nam SHE Chocolate cách tân tạo dấu ấn

Cách tân từ hương vị truyền thống

Bánh trung thu Việt Nam SHE Chocolate tiên phong đi đầu với sáng tạo

Dù có đi ngược về xuôi, thưởng thức nhiều món ngon thì hương vị bánh trung thu của tuổi thơ, của ngày Tết sum vầy luôn là hương vị đáng nhớ nhất. Vì vậy, bánh trung thu SHE được làm theo hướng giữ trọn vị truyền thống kết hợp cách tân, tạo sự mới mẻ.

Bánh trung thu SHE được cách tân bằng cách thay đổi cấu trúc vỏ bánh bằng socola mới lạ, gia giảm độ ngọt, sử dụng hạt sen, điều, đậu phộng, các loại… Sự cách tân này không chỉ đáp ứng nhu cầu của đại đa số người tiêu dùng mà còn thỏa mãn được mong muốn của những ai có nhu cầu ăn chay, ăn kiêng.

Được làm thủ công

Bánh trung thu SHE là bánh tươi sở hữu nguyên liệu sạch, không chất bảo quản, hương vị đa dạng nên được các tín đồ ẩm thực ưu tiên chọn mua.

Bánh trung thu nhân hạt

SHE Chocolate cho ra những chiếc bánh trung thu SHE có các loại hạt như: điều, đậu phộng, mè, hạt sen,…giàu dưỡng chất, tốt cho sức khỏe. Bên cạnh đó, nhờ những nguyên liệu này, bánh sở hữu độ mềm, mịn, dẻo và ngọt vừa phải.

Bao bì biến tấu sáng tạo

Bên cạnh hương vị hấp dẫn, nguyên liệu tươi sạch, thành phần dinh dưỡng cao, an toàn cho sức khỏe thì hình thức, bao bì cũng là yếu tố được SHE quan tâm. SHE Chocolate không ngừng sáng tạo phát triển các bộ quà có vẻ ngoài sang trọng, cao cấp, để phù hợp để biếu tặng người thân, đối tác , đồng nghiệp và bạn bè. Mang đến những món quà gửi trọn tình thâm chân thành nhất đến những người thân của SHE.

Không chất phục gia – Không chất bảo quản – Chất lượng tuyệt đối

Bạn có biết không, bánh Trung thu ngon còn phải đi đôi với chất lượng. Chính vì vậy, nguyên liệu làm nên bánh Trung thu được SHE Chocolate chọn lọc kĩ lưỡng, chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất.

bánh trung thu SHE lựa chọn thông minh của người hiện đại
Bánh trung thu Việt Nam lựa chọn thông minh của người tiêu dùng

Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng, SHE Chocolate nói không với chất bảo quản. Bánh Trung thu tươi của SHE Chocolate thân thiện với mọi đối tượng, mặc dù không sử dụng chất bảo quản nhưng thời hạn sử dụng lên đến 7 ngày. Đây là một trong những lý do bạn nên lựa chọn SHE Chocolate Mooncake.Không chất phụ gia – tất cả nguyên liệu làm nên bánh Trung thu luôn là những nguyên liệu cơ bản, được chọn lọc từ những thành phần ngon nhất, chất lượng nhất để bánh giữ được hương vị bánh Trung thu vốn có. Chính vì lẽ đó, khi sử dụng bánh Trung thu của SHE, bạn sẽ cảm nhận được từng thành phần trong bánh Trung thu mà không hề có có các chất tạo hương hay tạo vị.

Gìn giữ giá trị và nét đẹp của bánh Trung thu truyền thống, cách tân với xu hướng hiện đại là những gì mà thương hiệu SHE Chocolate đang theo đuổi. Và trải nghiệm tuyệt vời của khách hàng là động lực để SHE Chocolate cố gắng mỗi ngày.

Tại SHE vấn đề Vệ sinh an toàn thực phẩm cũng được đặt lên hàng đầu : Quá trình sản xuất được kiểm tra, giám sát chặt chẽ về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm.

Back To Top