Các loại Socola độc đáo tại SHE, bạn có biết?

Thiên đường của Socola, SHE luôn luôn sáng tạo ra những sản phẩm từ Socola khiến hàng triệu tín đồ phải siêu lòng. Đặc biệt có rất nhiều loại Socola được biến tấu tạo thành những món quà tặng có ý nghĩa, chứa đựng những câu chuyện thú vị. Ngày hôm nay, hãy cùng SHE khám phá tìm hiểu về các loại Socola độc đáo tại SHE bạn nhé!

Sáng tạo Socola trái cây

Mang trong mình thông điệp “Thay lời muốn nói”. Hộp quà tặng socola CẢM ƠN (Socola trái cây) được ra đời nhằm gửi lời tri ân đến những người mà bạn yêu thương. 

Socola cảm ơn món quà tặng của lòng biết ơn

SHE luôn đặt tiêu chí hướng đến sức khỏe của chính bạn, gia đình bạn và những người bạn yêu thương. Hộp quà tặng Socola CẢM ƠN được tạo nên từ nguồn nguyên liệu các loại hạt khô và trái cây sấy tự nhiên kết hợp với Socola SHE cao cấp dinh dưỡng, cung cấp năng lượng cải thiện sức khỏe. Như một món quà của lòng biết ơn cuộc đời, biết ơn những điều quý giá mà chúng ta đang được tận hưởng hàng ngày và là món quà tặng mang vô vàn ý nghĩa. 

SHE Dark Chocolate 58% cocoa

Bắt đầu từ những sáng tạo từ đôi bán tay khéo néo của các nghệ nhân với 58% cacao, được cân bằng giữa vị ngọt và chút đắng dịu và chua nhẹ của trái cây nhiệt đới. Khi cắm một miếng bạn sẽ cảm nhận được hương vị sảng khoái bất tận như là một cô gái dịu dàng, ngọt ngào mang đến cho ta sự bình yên khi ở cạnh bên.

SHE Dark Chocolate 72% cocoa

Socola SHE món quà tặng vô cùng quý giá

SHE Dark Chocolate 72% cocoa sẽ chẳng thuần đắng và cũng không thuần ngọt, chút chua thanh hoang dại vụt sáng khi gắn kết tài tình hai tầng vị ngọt – đắng đặc trưng mang lại nhiều giá trị về sức khỏe. Nếm hương vị bất tận phiêu lưu giữa cơn lốc của những vị hương, khiến bạn không thể ngừng có khi lại dễ “gây nghiện” hơn vị ngọt.

SHE Dark Chocolate 72% cocoa làm một món quà tặng vô cùng quý giá tốt cho sức khỏe, một món quà tặng giản dị hằng ngày để những người thân, bạn bè biết rằng bạn luôn quan tâm đến họ. Cái vị đắng ấy, sẽ cho họ được những chiêm nghiệm cảm nhận. Có lẽ đây cũng là lý do vì sao những lúc buồn, người ta thường nhâm nhi những thanh Socola đen: “đắng” nhưng “bùi” cũng như chính những gian nan mà chúng ta phải trải qua trong cuộc sống vậy.

SHE Dark Chocolate 75% cocoa

Socola SHE mang nét vấn vương khó diễn tả

SHE Dark Chocolate 75% cocoa mang lại vị đắng nguyên chất, giữ chọn được tinh hoa của cacao Việt Nam. Là hương vị đặc biệt mạnh mẽ nhất: đậm đà, kiêu xa, bản lĩnh, khó chinh phục,…Nhưng lại có nét quyến rũ tự nhiên, chỉ cần một lần thưởng thức sẽ đem lại vấn vương khó có thể nào tách ra khiến ta nhớ mãi.

Thanh Socola đen cao cấp nguyên chất là món quà tặng cho người lớn tuổi để bảo vệ sức khỏe, để thể hiện tình yêu thương. Và bạn cũng hãy thường xuyên ăn, cảm nhận hạnh phúc qua từng miếng Socola mỗi ngày bạn nhé!

Back To Top