Chocolate tại SHE Hương vị “bùng nổ” – Sáng tạo cùng bạn

Chocolate là một nghệ thuật của những ý tưởng của các nghệ nhân hoàn thiện mang đến phiên bản cực kỳ sáng tạo. Ở SHE, chúng tôi yêu thích công việc sáng tạo những hương vị kỳ diệu khi được kết hợp với những nông sản Việt siêu xịn xò. Tất nhiên đối với Chocolate, SHE muốn nhiều hơn là chỉ dừng lại ở bột cacao. Hãy cùng tìm hiểu thêm nhiều điều bất ngờ ở phía sau hương vị của Chocolate tại SHE bạn nhé!

Chocolate từ nghệ nhân và Chocolate thương mại

 

Chocolate tại SHE được sản xuất từ các nghệ nhân tuyệt vời

 

Các loại socola được sản xuất thương mại hoá có thể là một sản phẩm quen thuộc với mọi người. Được bán chủ yếu tại các siêu thị, những loại socola giá rẻ này  được sản xuất và phân phối trên quy mô lớn từ các loại Cacao khối. Giá trị của Cacao ngày càng trở nên đắt đỏ, vì vậy các sản phẩm socola được sản xuất thương mại hoá có thể chứa các loại bơ thực vật khác cũng như các chất phụ gia thay thế.

Điểm đặc biệt ở socola SHE chính là được làm bằng hình thức thủ công thay vì sản xuất hàng loạt bằng máy công nghiệp. Điều này tạo điều kiện thuận lợi để những nghệ nhân socola được thỏa thích bay bổng cùng các ý tưởng và tự do tìm tòi sáng tạo nên nhiều công thức đặc sắc trong quá trình sản xuất.

Cộng thêm với niềm đam mê không ngừng và lấy tiêu chí chất lượng 5 sao là kim chỉ nam cho mọi hoạt động sản xuất kinh doanh, SHE sáng tạo ra các sản phẩm độc đáo với chất lượng tuyệt hảo mang tinh thần và bản sắc riêng.

Quy trình chế biến

 

Quy trình chế biến tỉ mỉ mang lại cho người thưởng thức cảm giác khó quên

 

Hạt cacao, ở dạng thô sẽ mang một chút hoặc hoàn toàn không có hương vị socola. Hương vị của socola được phát triển thông qua nhiều bước như lựa chọn hạt, lên men, phơi khô, rang hạt và nghiền hạt để tạo ra socola. Tại SHE, chỉ socola đáp ứng được kỳ vọng của những người sáng lập về các tiêu chí trên mới có thể bắt đầu hành trình trong nhà máy sản xuất của chúng tôi.

Chúng tôi mang tới ý tưởng, thiết kế, sản xuất và thử nghiệm socola, tất cả đều được hoàn thành tại nhà máy tại Việt Nam. Điều này giúp tôi mang tới các sản phẩm socola thủ công từ Việt Nam với tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu.

Chocolate SHE hương vị độc đáo thách thức mọi giác quan

 

Mix kết hợp siêu xịn xò từ nông sản Việt

 

Socola SHE chắc chắn thổi bay mọi muộn phiền âu lo của bạn sau 1 ngày làm việc vất vả. Tận dụng tối đa những nguyên liệu mang lại sự thoải mái và thư giãn,SHE đã thêm vào đó những sự nhiệt huyệt, nâng nui, chắt chiu, tâm huyết kết hợp với nông sản Việt siêu xịn xò. Và đâu đó bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt ngào tinh tế của tự nhiên khi nhấp những miếng đầu tiên.

Thưởng thức thời điểm ngon nhất của Chocolate tại SHE

 

Socola SHE một lần thưởng thức, một đời khó quên

 

Socola sẽ giữ được chất lượng và phom tốt nhất khi được bảo quản ở điều kiện nhiệt độ mát, từ 15 – 20 độ C, nếu quá lạnh bề mặt socola sẽ bị đóng những vệt trắng; nếu quá nóng socola sẽ mềm, chảy không còn giữ được hình dạng đẹp mắt. Khác với socola tươi mềm mại và dễ tan chảy, socola nguyên chất có độ nóng chảy khá thấp, khi cầm trên tay ở điều kiện thường bạn sẽ thấy socola mềm đi và khi cho vào miệng sẽ tan chảy chầm chậm. Ngược lại, các loại socola được chế biến từ các chất béo khác, không đủ tiêu chuẩn hàm lượng bơ cacao sẽ không tan trong miệng người dùng, gây cảm giác khó chịu giống như đang nhai sáp.

Bởi lẽ đó, khi mua socola, nếu lựa đúng loại socola có chất lượng cao, không bị pha trộn thì bạn mới có thể cảm thấy được hết độ tinh tế của hương vị được yêu thích nhất thế giới này. Sáng tạo ra các trải nhiệm hương vị chưa từng có tại Việt Nam.

She chocolate là đơn vị sản xuất chocolate chất lựơng cao và uy tín, socola nguyên chất của SHE gần như không pha chế thêm hương liệu hoặc chất phụ gia. Điều khiến socola SHE có hương vị đặc biệt hơn so với các loại socola khác là do những người thợ tại đây đã chọn lựa ra những hạt ca cao ưng ý nhất để làm nguyên liệu sản xuất. Kiểm soát từng hạt cacao được thu hoạch, phân loại và chế biến thành loại socola ” sạch từ nguồn”.

Trăm nghe không bằng một lần trải nghiệm. Bạn có đang tò mò chịu không nổi vì muốn biết những hương vị trên khi pha cùng sữa nóng để nhâm nhi thì nó sẽ ra sao không? Nhanh tay đặt hàng dòng sản phẩm này bạn nhé!

CTY TNHH CÁNH NÂU

Địa chỉ: 69 Khu Dân Cư Nam Thịnh, Phường An Bình, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Hotline: 0903 117271 (Ms Thủy)

Tel: +84 650 3794 751

Fax: +84 650 3794 751

Email: info@shechocolate.com.vn

Để được hỗ trợ tận tình nhất.

Back To Top