Đỉnh cao quà tặng sếp ngày tết

Quà tặng sếp là một cách thể hiện thành ý, không chỉ mang ý nghĩa tỏ lòng quý mến, biết ơn đối với người chỉ dẫn mình trong công việc mà còn là phương tiện gắn kết tình cảm thêm thân thiết. Thông qua đó, cấp trên cấp dưới hiểu nhau hơn, gần gũi hơn, dễ dàng tiếp tục hỗ trợ nhau. Hoàn thành các nhiệm vụ trong năm mới. 

Tặng quà là một nghệ thuật. Tặng quà cho sếp lại càng đòi hỏi sự tinh tế. Có như vậy bạn mới có thể tạo dựng được mối quan hệ tốt đẹp với sếp của mình. Đồng thời, món quà tặng sếp sẽ thay bạn gửi gắm lời chúc, lời cảm ơn tốt đẹp nhất.

Tết này tặng sếp quà gì cho sang trọng?

Thấu hiểu sự băn khoăn và lo lắng của quý khách hàng, SHE đã có sẵn set quà tết: Đa dạng, đẹp, giá hợp lý.

 

 Bộ quà tết tặng sếp – mang tầm đẳng cấp xu hướng năm 2022

                                        

Với thiết kế trang nhã về màu sắc, xanh da trời chắc chắn sẽ được yêu thích trong năm nay, vì đây là màu tượng trưng cho hòa bình và khởi đầu một năm mới bình an. Cùng với sự kết hợp của trái cây nhúng socola và rượu vang tạo nên nét đặc biệt riêng mà ít phần quà tết nào có được.

Ý nghĩa trong bộ quà tặng mà SHE muốn gửi gắm:

Rượu vang  – Của sự may mắn, sung túc cho cả năm

Socola – món quà của thượng đế 

Trái cây – viên mãn, đủ đầy 

Lưu ý khi tặng quà sếp

Trước khi chọn mua quà tặng sếp, nếu là người mới bạn cần tìm hiểu văn hóa tặng quà của công ty. Theo thông lệ của mỗi nơi mà bạn có thể tặng quà riêng hoặc tặng quà chung cùng tập thể. Nếu công ty không có văn hóa tặng quà tết cho sếp thì bạn nên có cách tặng khéo léo và tính tế. 

Bạn nên tặng quà từ sớm, trước tết mười ngày hoặc nửa tháng, tránh để đến cuối năm công việc sẽ bận rộn, khó gặp sếp hơn. Tặng quà sớm có thời gian dư dả để chuyện trò, món quà là mở đầu cho câu chuyện, nhờ thế mà nó cũng có ý nghĩa hơn. Cách tặng quà cũng nên đơn giản, gần gũi và tế nhị để củng cố tình cảm cấp trên cấp dưới.

Mua quà tết cho sếp ở đâu?

SHE chocolate là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp sản phẩm quà tết, là đối tác cung cấp của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp cả nước. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến quà tặng biếu khách hàng 2022 tại SHE Chocolate, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

—SHE CHOCOLATE MOON CAKE —-
Món quà sức khỏe, gửi trọn tình thâm
?Địa chỉ: 69 KDC Nam Thịnh, P. An Bình, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.
☎Hotline: 0968 758 286 hoặc 0903 117 271

 

 

 

Back To Top