Đừng để trung thu bị lãng quên vì đại dịch covid

Trung Thu chỉ còn cách chúng ta hơn một tháng nữa thôi, liệu bạn có nhận ra mùa Trăng ấy đang đến gần. Năm nay quả là một năm vất vả cho bạn, khi chúng ta cùng nhau chiến đấu thắng đại dịch chưa từng có trong lịch sử nhân loại. Chúng xấu xa biến đổi một cách khó lường khiến bao chiến sĩ chúng ta phải ngục ngã, những mất mát không thể diễn tả bằng lời, những giọt nước mắt, giọt mồ hôi đã lăn dài; nỗi mong nhớ muốn gặp lại người thân yêu chưa biết khi nào gặp lại. Dù có bao nhiêu khó khăn đi nữa chỉ cần chúng ta đồng lòng, quyết tâm thì chắc chắn chúng ta sẽ chiến thắng chúng. Trung Thu sẽ lại về một cách bình yên cùng nụ cười đón chờ những điều mới tươi sáng.

 

Ý nghĩa ngày tết trung thu tại Việt Nam

 

Trung Thu đang đến gần liệu bạn có đang gần người mình yêu? Hay bạn đang mong nhớ một ai đó và muốn gặp họ trao cho những cái ôm ấm áp, những lời yêu thương lo lắng quan tâm đến họ. Nếu tình hình ổn hơn và hết giãn cách mọi người sẽ làm gì nhỉ? Đi ăn một tô bún bò mà suốt thời gian giãn cách bạn luôn muốn ăn hay đơn giản bạn chỉ muốn gặp người thân yêu mà bạn hằng mong nhớ, cùng nhâm nhi chiếc bánh cùng đón một mùa Trăng an lành.

Trung Thu đối với bạn là gì? Là tết đoàn viên ? Là tết Thiếu Nhi, là ngày thể hiện lòng biết ơn, cũng là ngày chúng ta kết nối nhau. Trung Thu là định nghĩa của riêng bạn, đôi khi cũng không đơn thuần một ngày lễ trong năm mà đó ngày của khơi ngợi, xây dựng ký ức của bạn. Ngày bé đó là ngày Tết Thiếu Nhi với những ký ức tuổi thơ trò chơi phá cỗ, rước đèn, múa lân. Lớn hơn thì đó là ngày tuổi mới lớn rong chơi cùng bè bạn. Khi trưởng thành rời xa cha mẹ thì đó là ngày đoàn viên, tri ân,… đến người thân yêu chiếc bánh với lời chúc sức khỏe và an lành, người nhận người trao ấm ấp tình thâm. Đây là một ngày như thế đó, đơn giản nhưng cũng sâu lắng chất chứa biết bao điều. Vì vậy, đừng để Trung Thu của bạn bị lãng quên vì đại dịch. Hãy để Trung Thu của bạn trở thành một ký ức đẹp tươi sáng trong mùa dịch này nhé. Gửi trao yêu thương của bạn qua những chiếc bánh trung thu đến mùa Trung Thu này thêm ấm tình thâm.

 

Back To Top