Giá bánh trung thu 2021 tại SHE Chocolate

SHE Chocolate là một trong những thương hiệu bánh trung thu cao cấp trên thị trường, đặc biệt độc quyền với dòng bánh trung thu socola cao cấp. Giá bánh trung thu 2021 tại SHE Chocolate gồm bánh lẻ 175,000 vnđ/ chiếc trọng lượng 200g, hộp quà bánh trung thu dao động từ 390,000 vnđ – 1,200,000 vnđ tùy vào hương vị trong mỗi hộp quà.

Bánh Trung Thu SHE Chocolate được chắt lọc từ nguồn nguyên liệu tinh khiết và tuyệt hảo nhất, những chiếc bánh luôn mang đến cho bạn không chỉ cảm giác thơm ngon, tươi mới, hương vị tinh tế, dịu dàng, mà còn đảm bảo cho bạn nguồn năng lượng và sức khỏe.

banh-trung-thu-socola-nhan-ca-phe
                                             Bánh trung thu socola nhân Cà phê

Bánh trung thu socola ngon, sạch, không chất bảo quản mà còn là 1 tác phẩm nghệ thuật với nhiều nét vẽ tay tỉ mỉ, trau chuốt, là một món quà đặc biệt nhất dành tặng người thân, như một lời chúc về một mùa Trung Thu sung túc và đủ đầy.

Bánh hoàn toàn được làm theo phương pháp cổ truyền, mỗi giai đoạn làm bánh đều được làm thủ công khá tỉ mỉ và mất khá nhiều công sức.

Bánh hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản nên vẫn giữ nguyên được hương vị của các nguyên liệu.

Với SHECHOCOLATEMOONCAKE thì không chỉ có chất lượng bánh mà tính thẩm mỹ của những chiếc bánh rất được chăm chuốt đến. Vì thế, đòi hỏi thao tác tạo hình cho bánh rất khó và uyển chuyển mới có thể làm ra những chiếc bánh trung thu socola bắt mắt như của SHE Chocolate.

banh-trung-thu-socola
Bánh trung thu socola 2021 tại SHE Chocolate

Những chiếc bánh sau khi nướng phản lên màu nâu đặc trưng của socola và đạt độ ngon, ngọt hòa quyện từ nhân ra đến vỏ bánh.

Điểm đặc biệt thu hút khách hàng của thương hiệu SHE Chocolate được thể hiện qua mẫu mã bên ngoài và chất lượng bên trong của sản phẩm. Khách hàng chọn quà tặng người thân, đối tác, bạn bè để thể hiện tấm chân tình trong mỗi dịp Trung Thu về.

Năm nay, giá bánh trung thu 2021 tại SHE Chocolate với giá bánh lẻ là 175,000 vnđ/ chiếc trọng lượng 200g, hộp quà bánh trung thu dao động từ 390,000 vnđ – 1,200,000 vnđ tùy vào hương vị trong mỗi hộp quà tại https://shechocolate.com.vn/gia-banh-trung-thu-2021-moi-nhat/

Nổi bật năm nay SHE Chocolate cho ra 8 vị bánh trung thu socola gồm bánh trung thu socola nhân thập cẩm, nhân than tre, nhân đậu đỏ, nhân đậu xanh, nhân đậu trắng, nhân khoai môn, nhân dừa, nhân cà phê. https://shechocolate.com.vn/nhung-chiec-banh-trung-thu-socola-doc-dao-nhat-2021/

Một số lưu ý dành cho khách hàng, bánh trung thu SHE Chocolate là dòng bánh nướng tươi nên ăn từ sau 2 ngày kể từ ngày sản xuất để được thưởng thức vị ngon nhất của bánh.

Trường hợp bánh được bảo quản trong tủ mát, trước khi thưởng thức nên để ở nhiệt độ phòng từ 15-20 phút để bánh mềm ra tự nhiên hoặc hâm nóng bằng lò vi sóng (ở chế độ trung bình, thời gian 60s) và thưởng thức.

SHE Chocolate

“Nâng tầm cuộc sống, phát triển cộng đồng”

__________________

Address: 69 KDC Nam Thịnh, Dĩ An, Bình Dương

Hotline: 0968 758 286 hoặc 0903 117 271

Web: shechocolate.com.vn  / Fanpage: @shechocolate.com.vn

#shechocolate #banhtrungthusocola #banhtrungthu #banhtrungthuhandmade #banhtrungthukhoaimon #banhtrungthuthapcam #banhtrungthuthantre #banhtrungthuitngot

Back To Top