Giới thiệu về bánh trung thu – Món quà thấm đượm hồn Việt

SHE Chocolate xin giới thiệu đến bạn sản phẩm về bánh Trung Thu được sáng tạo và sản xuất hoàn toàn thủ công. Sản phẩm là sự kết hợp độc đáo giữa socola trứ danh SHE với những sản vật tự nhiên và tươi ngon nhất tại Việt Nam.

Bạn sẽ tìm thấy sự hòa quyện giữa văn hóa Đông -Tây, giữa truyền thống và hiện đại trong những hương vị: 7 vị nhân đại diện cho 7 hương vị khác biệt. Hãy khám phá điểm khác biệt cùng SHE trong từng vị nhé!

Giới thiệu vè bánh trung thu tại SHE với 7 hương vị đặc biệt
  1.  Bánh trung thu Socola thập cẩm: Nhân thập cẩm, hạt điều, mè rang, hạt bí và trứng muối.
  2. Bánh trung thu Socola đậu xanh: Nhân đậu xanh, hạt dưa và trứng muối.
  3. Bánh trung thu Socola dừa: Nhân dừa non, đường nâu, hạt dưa và trứng muối.
  4. Bánh trung thu Socola cà phê: Nhân cà phê ,hạt dưa và trứng muối.
  5. Bánh trung thu Socola khoai môn: Nhân khoai môn, hạt dưa và trứng muối.
  6. Bánh trung thu Socola than tre: Nhân than tre, hạt điều và trứng muối.
  7. Bánh trung thu Socola hạt sen long nhãn: Nhân hạt sen,long nhãn và trứng muối.

Và với những tâm hồn yêu ẩm thực Việt, yêu những giá trị truyền thống nhưng sáng tạo trong những thức ăn đượm hồn Việt thì không thể không nhắc tới bánh trung thu tại SHE. Bởi bánh trung thu của SHE, trong tâm thức của người Việt không đơn thuần là một loại bánh mà đó còn gợi nhớ tuổi thơ của bao thế hệ.

Với triết lý kinh doanh: Ngon – An toàn – Độc đáo, SHE Chocolate xác định mỗi chiếc bánh được ra lò và đưa đến tay người tiêu dùng không chỉ đơn thuần vì lợi nhuận mà còn có ý nghĩa thiêng liêng. Hiểu đơn giản thì bánh trung thu tại SHE không sử dụng chất bảo quản, sử dụng nguyên liệu tươi mới, đảm bảo chất lượng. Chính vì lẽ đó mà bánh trung thu tại SHE ngày càng chiếm được cảm tình của mọi người, mọi nhà và được đánh giá là thơm ngon hơn hẳn.

Giới thiệu về bánh trung thu SHE với ý tưởng thiết kế bộ quà tặng đặc biệt dành riêng cho tết trung thu chỉnh chu trong từng chi tiết. SHE sẽ giúp cho quý khách hàng cái tết đoàn viên lại trở nên quan trọng và ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Back To Top