Gợi ý quà tặng 8/3 dành tặng cho người Phụ Nữ tôi thương

Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 đang đến gần, bạn đã chuẩn bị được gì để tặng cho bà, mẹ, người thương, hay các đồng nghiệp nữ chưa? 8/3 này hãy để SHE Chocolate đồng hành cùng bạn gợi ý trao món quà tặng ý nghĩa đến người phụ nữ bạn yêu thương nhé!

Vì một nửa thế giới của chúng ta xứng đáng nhiều hơn thế

quà tặng 8/3 Socola Cảm Ơn
Gợi ý quà tặng 8/3 Socola Cảm Ơn nửa thế giới xứng đáng được nhiều hơn thế

Bắt đầu từ phong trào đấu tranh đòi quyền sống của nữ công nhân ngành dệt nước Mỹ vào cuối thế kỳ XIX. Ngày 8/3/1857, các công nhân ngành dệt đứng dậy chống lại những điều kiện làm việc khó khăn và tồi tàn của họ tại thành phố New York.

Khoảng 50 năm sau, ngày 8/3/1908, 15.000 phụ nữ diễu hành trên các đường phố New York đòi tăng lương, giảm giờ làm việc và hủy bỏ việc bắt trẻ con làm việc. Sau đó, Đảng Xã hội Hoa Kỳ tuyên bố Ngày Quốc tế Phụ nữ là ngày 28/2/1909.

Tuy nhiên đến ngày 8/3/1910, tại Hội nghị phụ nữ do Quốc tế thứ 2, Chủ tịch Hội nghị là bà Clara Zetkin, phụ nữ Đức, đã đề nghị chọn một ngày quốc tế phụ nữ, với những khẩu hiệu: “Ngày làm việc 8 giờ”, “Việc làm ngang nhau”, “Bảo vệ bà mẹ và trẻ em”. Và Hội nghị đã quyết định, Từ đó, ngày 8/3 hàng năm trở thành ngày đấu tranh chung của phụ nữ lao động trên toàn thế giới, là biểu dương ý chí đấu tranh của phụ nữ khắp nơi trên thế giới đấu tranh vì độc lập dân tộc, dân chủ, hòa bình và tiến bộ xã hội; vì quyền lợi hạnh phúc của phụ nữ và nhi đồng.

Gợi ý quà tặng 8/3 quà tặng dành cho nửa thế giới

Quà tặng 8/3 Socola cảm ơn
“Phụ nữ sinh ra là để được yêu thương”

Trong 365 ngày của một năm, phụ nữ có riêng một ngày để được xã hội quan tâm và bù đắp những thiệt thòi, vất vả trong cuộc sống. Họ luôn âm thầm hy sinh và chịu đựng để xây dựng hạnh phúc gia đình. Vì vậy, họ xứng đáng nhận được sự tôn trọng và quan tâm hơn nữa từ một nửa kia còn lại của thế giới, chia sẻ với họ những khó khăn trong công việc và gia đình, cũng như hãy làm cho họ hạnh phúc hơn ngày hôm qua của mỗi ngày nhé!

“Phụ nữ sinh ra là để được yêu thương”, vậy nên người đàn ông hãy nhớ rằng, dù trước và sau khi cả hai cùng về chung một nhà, dù cả hai cùng bộn bề, vất vả, vậy xin hãy giữ cho nhau những hạnh phúc, những vui tươi trong cuộc sống, những sự chăm sóc và quan tâm nhau vào một vài dịp kỉ niệm của cả hai. Một chút hành động nhỏ nhoi ấy thôi, đã là cả một quá trình yêu thương nhau trong cuộc sống của cả hai.

Nhân dip 20/10 ” ngày phụ nữ Việt Nam” là đàn ông, bạn hãy nói lời cảm ơn người phụ nữ đặc biệt của mình, cảm ơn người phụ nữ đã ở bên cạnh mình trong lúc hạnh phúc cũng như lúc đau buồn. Nếu như bạn không phải là người giỏi ăn nói, Socola cảm ơn của nhà SHE Chocolate chính xác là một lựa chọn dành cho bạn. Mang trong mình thông điệp “Thay lời muốn nói”. Hộp quà tặng socola CẢM ƠN được ra đời nhằm gửi lời tri ân đến một nửa thế giới bạn yêu thương.Với tiêu chí hướng đến sức khỏe của chính bạn và những người bạn yêu thương. Socola CẢM ƠN được tạo nên từ nguồn nguyên liệu socola SHE cao cấp, kết hợp cùng các loại hạt khô và hoa quả sấy tự nhiên giúp cung cấp năng lượng, dinh dưỡng và các dưỡng chất cải thiện sức khỏe. Hãy dành tặng họ những món quà đặc biệt để thể hiện tấm lòng, tình cảm của bạn nhé!

Back To Top