Hộp bánh trung thu cao cấp SHE gửi trọn tấm chân tình

Tinh tế, Dịu dàng, Cuốn hút… gói trọn tất cả những nét tinh hoa của văn hóa phương Đông và phương Tây, từ hương vị bánh ngọt ngào tạo nên từ những nguyên liệu thượng hạng tới thiết kế độc đáo, sang trọng của hộp bánh, bánh trung thu cao cấp 2022 của SHE Chocolate sẽ là món quà lý tưởng dành tặng gia đình, bạn bè và đối tác trong mùa trung thu năm nay.

Hộp bánh trung thu 2022 là dòng bánh tươi với nhiều đặc điểm nổi bật:

hộp bánh trung thu cao cấp
Hộp bánh trung thu cao cấp tại SHE mỗi chiếc bánh đều là tình cảm nồng ấm và thắm đượm
  • Vỏ bánh được làm từ socola, ít ngọt và có lợi cho sức khỏe. Đây là điểm đặc biệt mà khó có loại bánh trên thị trương nào làm được.
  • Bánh được làm hoàn toàn thủ công từ các công đoạn chọn nguyên liệu, sên nhân, nhào bột, đúc khuôn cho đến lúc ra thành phẩm cuối cùng. Bánh giữ được hương vị tự nhiên của các nguyên liệu mà không có chứa chất bảo quản.
  • Điều đặc biệt nhất là mỗi chiếc bánh đều được tạo nên bằng chính tay của những nữ nghệ nhân. Họ là người mẹ, là người nội trợ, là người giữ lửa cho căn bếp. Vì vậy trong mỗi chiếc bánh đều là tình cảm nồng ấm và thắm đượm.

Đâu chỉ là món quà – Đó còn là cả những ý nguyện gửi trao

Thương hiệu bánh trung thu cao cấp chuyên biếu tặng. Trải qua nhiều năm qua, hộp bánh trung thu cao cấp SHE Chocolate không chỉ là món ăn tinh thần, mà còn là những cầu nối cho tình hữu nghị hợp tác giữa doanh nghiệp và các đối tác, cộng sự cũng như những khách hàng thân thiết,…

bánh trung thu cao cấp độc nhất tại SHE
Bánh trung thu cao cấp SHE đích thực hoàn mỹ về hình thức, hoàn hảo về chất lượng

Hộp bánh trung thu cao cấp SHE Chocolate được tín nhiệm không chỉ bởi từng chiếc bánh tròn đầy được thổi hồn từ những tinh hoa ẩm thực phương Đông, phương Tây kết hợp, đích thực mà còn bởi sự tinh tế hoàn mỹ về hình thức, hoàn hảo về chất lượng thay cho lời tâm tinh và cầu chúc sự An Khang, Phát Tài, Thịnh Vượng

Đón chào mùa trăng năm 2022, bánh trung thu tại SHE Chocolate với “Cả Tâm Tình Gửi Trao” hứa hẹn sẽ trở thành món quà trân quý, trao trọn những tình cảm trân trọng tới đối tác, khách hàng, người thân, bạn bè. Mỗi hộp bánh trung thu cao cấp như một tác phẩm nghệ thuật đích thực, là món quà trang trọng, vô cùng ý nghĩa thể hiện sự tri ân, gửi gắm tâm tình yêu thương tới gia đình, đối tác và bạn bè mỗi dịp Tết trung thu về.

Back To Top