Hộp trái cây sấy cho tết rộn ràng – Sẵn sàng quà Tết

Thời điểm cuối năm cận kề Tết, chỉ còn hơn 60 ngày nữa thôi là bước vào một năm mới. Bộn bề với công việc, bạn đã sắm sửa cho những ngày Tết chưa?

Nếu chưa thì ghé ngay SHE Chocolate với hộp trái cây sấy dẻo nhúng Socola ngon, ngọt thanh không hương liệu, chất bảo quản nhé! Chưa hết, mọi khách hàng đều có thể trở thành sỉ tại SHE với nhiều chính sách hỗ trợ về giá, bao bì và số lượng lớn.

Quà tết độc đáo với hộp trái cây sấy dẻo nhúng Socola

Quà tặng tết 2023 – Hộp trái cây sấy mang giá trị cho sức khỏe

Quà tặng Tết 2023 với các sản phẩm từ socola đang là xu hướng thịnh hành trong những năm gần đây. Các sản phẩm tốt cho sức khỏe gồm trái cây nhúng, socola viên, socola bột…từ SHE Chocolate còn là lời chúc năm mới may mắn, bình an cho người được tặng.

Dành chon 365 ngày thiết kế và sản xuất. SHE Chocolate mang đến những món quà Tết vô cùng độc đáo và sang trọng, với mong muốn tạo được những dấu ấn riêng cũng như làm hài lòng mọi khách hàng qua từng bộ quà.

Mứt ngon ngày tết độc đáo, mới lạ sẽ khiến bạn phải trầm trồ

Mứt trái cây sấy nhúng Socola
Mứt trái cây sấy nhúng Socola thơm ngon- lạ miệng

Nếu bạn vẫn đang phân vân chưa biết chọn gì vì năm nào cũng đã quen thuộc với các loại mứt truyền thống thì hãy thử trải nghiệm hương vị trái cây sấy nhúng socola vừa thơm ngon- lạ miệng, vừa đẹp mắt lại tốt cho sức khỏe này nhé!

Tại SHE, có đa dạng các loại trái cây sấy nhúng socola với màu sắc bắt mắt, hương vị ngọt thanh – chua nhẹ đầy kích thích của những lát  trái cây sấy dẻo như: Xoài cát Hòa Lộc, cam vàng, tắc, kiwi hòa cùng chút vị ngọt dịu dàng của socola . Đây chắc chắn sẽ là món ăn khiến gia đình bạn hay bất cứ vị khách nào ghé thăm cũng đều say mê thưởng thức và tấm tắc khen ngon.

Sự đơn giản tạo nên những tuyệt phẩm có lẽ là câu nói phù hợp nhất để nói về sự kết hợp giữa socola và các loại trái cây sấy dẻo nhà SHE. Chọn lựa trái cây nhúng socola nhà SHE để thay các loại mứt trong dịp tết, để làm quà tặng hay nhâm nhi bên tách trà sẽ chẳng bao giờ khiến bạn thất vọng.

Back To Top