[Khuyến mãi lớn] Cơ hội không đến lần thứ 2!!!!

ĐÓN TẾT TRUNG THU, BÁNH NGON TRỌN VỊ ?????
Gửi gắm hương vị bánh trung thu socola cho một mùa lễ đủ đầy, sung túc, SHE Chocolate dành tặng quý khách ưu đãi đặc biệt.
Tặng 01 phần bánh trung thu SHE Chocolate MoonCake dành riêng cho quý khách khi mua bộ quà Trung thu 3 bánh và bộ quà Trung thu 4 bánh.
Thời gian áp dụng từ ngày 26 – 30/6

Thông tin chương trình:

Chương trình chỉ áp dụng cho các bộ quà Trung thu 3 bánh và bộ quà Trung thu 4 bánh.

– Khi quý khách mua bộ quà 3 BÁNH sẽ được TẶNG THÊM 1 BÁNH.
– Khi quý khách mua bộ quà 4 BÁNH sẽ được TẶNG THÊM 2 BÁNH.
Chương trình hấp dẫn này chỉ diễn ra 1 lần DUY NHẤT từ ngày 26/6/2022 đến hết ngày 30/6/2022.

Lưu ý: Vì số lượng bánh và bộ quà có hạn nên quý khách hãy nhanh tay lên, đặt ngay cho mình bộ quà yêu thích từ SHE Chocolate nào.

Bộ quà 4 bánh sẽ được tặng thêm 2 bánh 

Mua 1 tặng 2 “Tặng 2 bánh trung thu trị giá 472.000đ”

Bộ Ánh Trăng Ngọc quà tặng bánh trung thu 2022

Bộ Ánh Trăng Ngọc xứng đáng là món quà tặng bánh trung thu 2022 ý nghĩa 

Vỏ hộp được khắc hoạ nổi bậc bức tranh những trò chơi mùa trăng của tuổi thơ Việt trên nền màu xanh ngọt ngào tôn nét dịu dàng, thuần khiết, mang vẻ đẹp trẻ trung, tươi mới. Bên trong là 4 bánh trung thu sô cô la tươi kèm những tặng phẩm tốt cho sức khỏe. Bộ Ánh Trăng Ngọc xứng đáng là món quà ý nghĩa gửi tặng người thân yêu thay lời chúc về một mùa Trung Thu tràn ngập niềm tin vào tương lai với sự chuyển mình đầy sung túc thịnh vượng.

Bộ Ánh Trăng Hồng

Bộ Ánh Trăng Hồng sắc hồng tươi mới rực rỡ, ấn tượng món quà tặng bánh trung thu 2022

Bộ Ánh Trăng Hồng là sự kết hợp hài hòa giữa sắc hồng tươi mới cùng những họa tiết bắt mắt mang đến sự rực rỡ, ấn tượng. Ký ức trong tranh là những câu chuyện về ánh trăng đêm rằm, thể hiện nét đẹp của những giá trị cao quý giúp nuôi dưỡng tâm hồn mỗi người dân Việt. Trong tranh có chị Hằng, chú Cuội, Thỏ Ngọc và các hoạt động lễ hội múa Lân, rước đèn,….

Bên trong bộ quà là những chiếc bánh ngon, sạch, không chất bảo quản như thể hiện tấm lòng biết ơn, tri ân đến những người thân yêu; như tỏ lời chúc về một mùa Trung Thu sung túc, an yên và hạnh phúc.

Bộ Ánh Trăng Coban

Ánh trăng Coban là ánh trăng của tinh thần lạc quan về một tương lai tươi đẹp hơn. Tinh thần lạc quan ấy được SHE gửi gắm thông qua màu xanh Coban ôm trọn vầng trăng, vầng trăng ấy chứa đựng một bức tranh chuyển động của sự sống: có con người, cây cối sinh sôi, có cả quy trình lao động, làm việc để tạo ra hoa thơm, trái ngọt.

Sâu sắc về tinh thần lạc quan biểu tượng chứa đựng những chiếc bánh trung thu 2022

Bộ quà không những chứa đựng thông điệp ý nghĩa, sâu sắc về tinh thần lạc quan mà còn chứa đựng những chiếc bánh trung thu sô cô la ngon, sạch, không chất bảo quản, xứng đáng là món quà đặc biệt gửi tặng đến người thân yêu thay lời chúc về một mùa trung thu sung túc, đủ đầy và tràn ngập niềm tin vào tương lai.

Bộ Ánh Trăng Nâu

Hộp quà “Ánh Trăng Nâu” với gam màu nâu trầm ấm tôn nên nét sang trọng mới lạ pha chút phong cách nghệ thuât phương tây. Nổi bậc lên nền nâu trầm ấm là bức tranh khắc họa những trò chơi dân gian Việt như rước đèn, nhảy dây, rồng rắn lên mây, múa lân,… Bên trong Ánh Trăng Nâu là 4 bánh trung thu sô cô la tươi, xứng đáng là món quà sức khỏe đầy ý nghĩa dành cho những người thân yêu như một lời chúc về mùa Trung Thu đầm ấm, sum vầy.

Bộ Ánh Trăng Nâu món quà sức khỏe, cảm xúc và ký ức

Bộ Ánh Trăng MB Nâu không đơn thuần là hộp bánh trung thu sô cô la ngon, sạch, không chất bảo quản mà còn là món quà sức khỏe, cảm xúc và ký ức mà người tặng muốn dành món quà đặc biệt nhất cho người thân yêu như một lời chúc về mùa Trung Thu sung túc và đủ đầy.

Bộ quà 3 bánh sẽ được tặng thêm 1 bánh

Mua 1 tặng 1 “Tặng 1 bánh trung thu trị giá 236.000đ”

Bộ Cung Trăng Vàng quà tặng bánh trung thu 2022

Sắc vàng của ánh trăng, sự năng động của Thỏ Ngọc

Bộ Cung Trăng Vàng được lấy nguồn cảm hứng từ câu chuyện truyền thuyết dân gian Việt Nam – sự tích Hằng Nga, Thỏ Ngọc, Chú Cuội. Sắc vàng của ánh trăng, sự năng động của Thỏ Ngọc và những chiếc bánh trung thu sô cô la tươi, ngon, sạch, không sử dụng chất bảo quản, xứng đáng là món quà tuyệt vời dành tặng cho những người thân yêu, tạo nên một mùa Trung Thu rộn ràng như gửi lời chúc an lành tới cho mọi người.

Bộ Cung Trăng Nâu

Tựa theo những câu chuyện truyền thuyết dân gian ngược ký ức tuổi thơ, bộ quà tặng SHE Chocolate Moon Cake “CUNG TRĂNG” sẽ lần lượt kể về sự tích Hằng Nga, Thỏ Ngọc, Chú Cuội – những công dân đầu tiên chạm đến cung trăng quê hương Việt Nam.

Sung túc, hạnh phúc và thịnh vượng món quà tặng bánh trung thu 2022 

Những chiếc bánh trung thu sô cô la tươi thủ công, không chất bảo quản được nâng niu trong ba chiếc hộp mang hình dáng chú thỏ nhỏ thay đổi qua những trạng thái tâm lý khác nhau tạo thành bức tranh sinh động như một lời chúc cho sự sung túc, hạnh phúc và thịnh vượng.

Cơ hội để cực kì hấp dẫn này diễn ra trong một vài ngày nữa thôi đó, nên đừng chần chờ gì mà hãy tranh thủ đặt hàng ngay thôi nào.

Vì số lượng bánh có hạn nên các bạn hãy nhanh tay lên, đặt hàng ngay nhé! Cuối cùng xin gửi lời cám ơn chân thành đến Quý khách hàng đã đồng hành và ủng hộ SHE Chocolate trong suốt những năm qua.

Back To Top