Mẫu hộp quà Tết sang trọng, ý nghĩa thay lời yêu thương

Quà Tết không đơn thuần chỉ là món quà hình thức, tặng cho có mà đó còn là con đường dẫn lối bạn đến những mối quan hệ tốt đẹp, sự thiện cảm về nhau trong thời gian gặp gỡ tiếp theo. Cùng SHE tìm hiểu mẫu hộp quà tết sang trọng xu hướng năm nay bạn nhé!

Bộ quà Tết Việt xanh ngọc

Mẫu hộp quà Tết sang trọng hình ảnh tượng trưng cho bầu trời ngày xuân

“Tết Việt xanh ngọc” là hình ảnh tượng trưng cho bầu trời ngày xuân trong trẻo, ấm áp. Dưới bầu trời ấy tất cả mọi người đang cùng nhau lao động, cùng nhau xây đắp lên một tương lai mới cho chính họ, cho chính người thân, cho chính tổ quốc Việt Nam. Đây cũng là bức tranh sinh động về cây cacao Việt Nam – được công nhận với chất lượng và giá trị dinh dưỡng thuộc top đầu khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Chính loại cacao ấy đang nằm bên trong bộ quà với sự kết hợp đầy mới lạ.

Bộ quà Tết Việt xanh coban 

Mẫu hộp quà Tết sang trọng bộ quà được lấy cảm hứng từ màu của nước.

Màu sắc chủ đạo xanh coban của bộ quà được lấy cảm hứng từ màu của nước. Sắc xanh của nước tượng trưng cho tài lộc ở khía cạnh phong thủy. Đây cũng chính là lời chúc cho chủ nhân của bộ quà có năm mới với dồi dào tài lộc mà SHE Chocolate gửi gắm trong bộ quà “Tết xanh coban”. Bên cạnh đó hình ảnh đất nước Việt Nam màu vàng kim được in nổi còn là biểu tượng thể hiện sự đoàn kết, gắn bó của người Việt máu đỏ da vàng ta.

Bộ quà Tết phú quý VI cao cấp

Màu xanh dương được xem là hành thủy, tượng trưng cho tài lộc.

Sắc xanh nhã nhặn: Tông màu xanh dương với thiết kế đầy chỉn chu với họa tiết bản đồ Thế Giới làm điểm nhấn, toát lên sự cổ kính và mới lạ của bộ quà “Tết Phú quý VI – xanh”. Màu xanh dương được xem là hành thủy, tượng trưng cho tài lộc. Đây là lời chúc SHE Chocolate một năm mới đầy tài lộc, đầy kim phúc đến với chủ nhân của bộ quà.

Bộ quà tặng “Tết Việt” mang vẻ đẹp vừa sang trọng, ấm áp, vừa là hình ảnh hòa hợp của bức tranh lao động tuyệt đẹp giữa con người và thiên nhiên. SHE Chocolate mong muốn gửi đến mọi người những lời chúc tốt đẹp, sự may mắn, thành công cho năm 2023 thật suôn sẻ.

Back To Top