Nụ cười ước mơ – Chương trình trao yêu thương lần 9

Mùa trăng đang cận kề, chúng tôi muốn kể cho bạn nghe một câu chuyện đầy tình yêu và hy vọng về chương trình “Nụ Cười Ước Mơ”. Đây là một chương trình đặc biệt dành cho mùa trung thu 2023 và thông qua chương trình này chúng tôi muốn tặng lại một mùa trung thu trọn vẹn và ấm áp đến các em nhỏ tại xã đảo Hoà Minh, Long Hoà, Trà Vinh.

Xã đảo Hoà Minh tách biệt hoàn toàn với đất liền, nơi mà cuộc sống diễn ra có vùng đất bồi cằn cỗi không điện lưới, đường đi bằng ghe và giỏ lải nên các em hầu như ít được tiếp xúc với thông tin mới và hiện đại. Trong hoàn cảnh khó khăn này, các em nhỏ và bà con nơi đây luôn phải đối mặt với những thử thách hàng ngày. Dù vậy, mỗi năm Trung thu đến gần, trong lòng các em nhỏ ở xã đảo không ngừng ước mơ được trải qua một mùa trung thu trọn vẹn, nơi mà niềm vui và ấm áp ngập tràn, để các em có thể tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ, chơi đèn lồng, đốt pháo hoa và nhận những món quà ngọt ngào.

GÓP YÊU THƯƠNG – TRUNG THU TRỌN VẸN

01 bộ bánh trung thu SHE Chocolate mooncake = 10.000 VNĐ

Một mùa trung thu trọn vẹn không thể thiếu đi những yêu thương chân thành Tết trung thu này, với mỗi bộ bánh trung thu SHE bán ra, 10.000 VNĐ sẽ được gửi gắm vào chương trình “Nụ Cười Ước Mơ”, chúng tôi muốn tặng lại một mùa trung thu trọn vẹn và ấm áp cho các em nhỏ ở xã đảo Hoà Minh đồng thời chuẩn bị cho năm học mới. Những phần quà, sách vở và tài liệu học tập sẽ được trao đến từng em, để các em bước vào một năm học mới với sự tự tin, niềm vui và hy vọng tươi sáng.

Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng SHE để mang Hạt Nắng Sưởi Ấm Xã Đảo Hoà Minh.

Cùng nhau, thắp những tia sáng của đèn lồng và sưởi ấm nụ cười của các em nhỏ trên mảnh đất xa xôi này nhé!

Back To Top