Quà 8/3 cho mẹ – Món quà yêu thương

Một năm được mấy lần yêu thương, món quà tuy nhỏ nhưng ẩn chứa đầy những ý nghĩa sâu sắc ấm áp đến người phụ nữ mình yêu. Quà tặng 8/3 cho mẹ hãy cùng SHE thể hiện yêu thương đến người đã bên cạnh bạn suốt chặng đường qua bằng những set quà ý nghĩa và xinh xắn nhé!!

Ý nghĩa quà tặng mẹ ngày 8/3

socola cảm ơn
Ý nghĩa gửi trao trong món quà tặng mẹ 8/3

Mẹ là người vô cùng quan trọng đối với mỗi người trong chúng ta. Thực trạng hiện nay có rất nhiều người mải mê kiếm tiền với cuộc sống xô bồ mà quen mất phải dành tình yêu cho người thân, đặc biệt là mẹ. Mẹ là người luôn lo lắng mọi thứ những khi bạn ốm đau hay bệnh tật. Mẹ đã luôn dành tất cả những gì tốt đẹp cho bạn và cả gia đình. Vậy nên 8/3 chính là dịp bạn có thể bù đắp cho mẹ. Gửi đến mẹ những lời yêu thương hay những món quà tặng 8/3 nhỏ ấm áp chắc chắn sẽ khiến mẹ vui hơn rất nhiều.

Món quà tặng 8/3 cho mẹ độc đáo, tinh tế, ý nghĩa

Gửi món quà đặc biệt tới những người phụ nữ quan trọng của bạn. Sự hiện diện của những người phụ nữ xung quanh chúng ta chính là món quà mà thượng đế ban tặng. Thật biết ơn làm sao những người bà, người mẹ, người chị, người vợ,… luôn mang trong mình sức mạnh phi thường và sự yêu thương vô bờ bến.
socola cảm ơn
Quà tặng 8/3 món quà tặng mẹ ý nghĩa – Thay lời muốn nói

Với tiêu chí hướng đến sức khỏe của chính bạn và những người bạn yêu thương. Socola CẢM ƠN được tạo nên từ nguồn nguyên liệu socola SHE cao cấp, kết hợp cùng các loại hạt khô và hoa quả sấy tự nhiên giúp cung cấp năng lượng, dinh dưỡng và các dưỡng chất cải thiện sức khỏe.

Mang trong mình thông điệp “Thay lời muốn nói”. Hộp quà socola CẢM ƠN được ra đời nhằm gửi lời tri ân, món quà tặng mẹ 8/3 thể hiện tấm lòng biết ơn của con đối với mẹ.

Quà tặng mẹ 8/3 – Socola Cảm ơn với hộp quà đẹp mắt sang trọng cùng hương vị socola hoàn hảo, cuốn hút và tinh tế tới ngọt ngào sẽ là món quà tặng  ý nghĩa để dành tặng mẹ.

Socola Cảm ơn – Món quà sức khỏe thay lời cảm ơn gửi đến người bạn yêu thương

Thông tin liên hệ

CTY TNHH CÁNH NÂU

Địa chỉ: 69 Khu Dân Cư Nam Thịnh, Phường An Bình, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Hotline: 0903 117271 (Ms Thủy)

Tel: +84 650 3794 751

Fax: +84 650 3794 751

Email: info@shechocolate.com.vn

Để được hỗ trợ tận tình nhất.

Back To Top