Quà tặng 20/10 ngọt ngào dành tặng Mẹ

Quà tặng 20/10 gửi mẹ – Người phụ nữ đầu tiên và mãi mãi!!! Đến một ngày khi ta vô tình chạm vào gương mặt của mẹ, chợt nhận ra những nếp nhăn đã sạm đi theo những năm tháng, bạn hụt hẫng lắm phải không?

Suốt một thời gian dài đằng đẵng vì mãi đuổi theo những công việc, mục tiêu, cuộc sống khiến bạn quên mất cần phải quan tâm tới mẹ – người phụ nữ đặc biệt quan trọng đầu tiên trong đời. Lời nói “cảm ơn mẹ”, “con yêu mẹ”… bạn đã nói được bao nhiêu lần. Lời yêu dấu kín trong lòng làm sao mẹ có thể hiểu. Nếu suốt thời gian qua bạn chưa gửi lời cảm ơn tới mẹ, hãy gửi tặng mẹ món quà tặng Socola CẢM ƠN như lời cảm ơn chân thành nhất vào dịp 20/10 này! Đừng nghĩ Socola chỉ dành cho những cặp đôi, socola dành cho tất cả mọi người khi yêu thương.

Socola Cảm Ơn ấm áp yêu thương gửi tặng mẹ

socola cảm ơn
Quà tặng 20/10 – Món quà thay lời cảm ơn 

“Mẹ luôn nói cuộc đời giống như một hộp Socola. Bạn sẽ chẳng bao giờ biết bạn sẽ nhận được những gì! ” Nhưng ngay cả khi đấy, trái tim của mẹ sẽ luôn luôn là nơi trú ngụ an toàn nhất cho những đứa con, dù khi chúng ta còn nhỏ hay đã trưởng thành…

Trong ngày đặc biệt này, SHE Chocolate sẽ cùng những người con hiếu thảo mang những thông điệp yêu thương, lòng biết ơn chân thành và ý nghĩa nhất gửi đến đến người mẹ kính yêu của mình.

Món quà Socola Cảm Ơn của SHE được làm từ dòng nguyên liệu cao cấp hảo hạng được chọn lọc tại Việt Nam – Cacao trích xuất từ những hạt cacao Việt Nam vốn có chất lượng ngon nhất thế giới. 20/10 này thay vì Hoa hãy dành tặng mẹ món quà Socola Cảm Ơn thay lời muốn nói tốt cho sức khỏe và tinh tế này!

Lời cảm ơn chân thành nhất!

quà tặng socola cảm ơn
Quà tặng 20/10 gửi ngàn lời cảm ơn chân thành đến mẹ 
Chỉ hai chữ “Cảm ơn” tưởng chừng vô cùng dễ dàng nói ra nhưng lại chả mấy ai có đủ can đảm để bày tỏ thành lời. Trưởng thành…

Đôi khi chẳng có gì to tát, chỉ là khi ta nghĩ về gia đình, nghĩ về đấng sinh thành, và về Mẹ! Thương mẹ đừng để trong lòng, gọi cho mẹ mỗi ngày nếu xa nhà, đừng cúp máy nếu mẹ còn chuyện muốn nói, đừng quên món quà nho nhỏ trong những ngày đặc biệt dành tặng Mẹ và nói con yêu mẹ.

Mang trong mình thông điệp “Thay lời muốn nói”. Hộp quà socola CẢM ƠN được ra đời nhằm gửi lời tri ân, quà tặng mẹ 20/10 thể hiện tấm lòng biết ơn của con đối với mẹ. SHE Chocolate đồng hành cùng bạn lựa chọn món quà Socola Cảm Ơn đặc biệt dành tặng Mẹ nhân Ngày 20/10.

Thế giới thì rộng lớn, dòng người thì đông đúc, người ta cứ tới tới lui lui trong cuộc đời nhau, chỉ có một người mà bạn biết rằng sẽ chẳng bao giờ rời xa bạn luôn bên cạnh bạn, người ấy sẽ luôn yêu thương, quan tâm tới bạn – Người mà chúng ta gọi là Mẹ. Nếu ai đó nói rằng “20/10 là ngày tôn vinh phụ nữ” thì đừng quên nhắc nhở bản thân. Hãy gửi những ngọt ngào nhất trên thế gian dành cho người phụ nữ xuất hiện đầu tiên trong cuộc đời của bạn, người đã trao tặng bạn, mang cho bạn cả cuộc sống đầy ý nghĩa này.
Back To Top