Quà tặng 8/3 món quà ý nghĩa ngọt ngào

Tặng một kỷ niệm, tặng một ký ức, tặng một khoảnh khắc vô giá cho mẹ, cho vợ, cho bạn gái, cho người phụ nữ anh thương. Quà tặng 8/3 ngọt ngào dành tặng một nửa thế giới, dành tặng người phụ nữ bạn yêu thương bằng hộp quà tặng Socola Cảm Ơn mang trong mình thông điệp thay lời muốn nói.

Ý nghĩa quà tặng 8/3

Quà tặng 8/3 ý nghĩa dành cho phái đẹp
Quà tặng 8/3 ý nghĩa dành cho phái đẹp

Ý nghĩa ngày 8/3 là ngày để tôn vinh những người phụ nữ trên khắp thế giới. Đây cũng là cơ hội để bạn dành tặng những điều tuyệt vời nhất đến người phụ nữ mà bạn thương yêu. Đừng quên gửi ngay lời chúc 8/3 chân thành, lời cảm ơn sâu sắc và các món quà ý nghĩa đến phái đẹp vì sự hy sinh thầm lặng của họ. 

Vào ngày 8/3, “cánh mày râu” sẽ thể hiện tấm lòng và sự trân trọng bằng những món quà nhỏ đến người phụ nữ quan trọng trong cuộc sống của họ như vợ, con gái, mẹ, bạn bè, đồng nghiệp… Tại Việt Nam, ngày 8/3 còn được coi là ngày tưởng nhớ đến công lao của Hai Bà Trưng – 2 vị nữ tướng bất khuất, anh hùng đã đánh đuổi giặc phương Bắc, thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn, biết ơn tinh thần đấu tranh bất khuất của phụ nữ Việt Nam.

Xu hướng quà tặng mùng 8 tháng 3 cho vợ là gì?

Socola Cảm Ơn mang lợi ích tuyệt vời đến cho sức khỏe

Hiện nay, với công việc ngày càng bận rộn nên nhiều người chồng đã quên đi ngày quan trọng đối với người phụ nữ của mình. Nhưng, cũng có không ít những người đã không ngại tìm hiểu cách chọn quà tặng ngày 8/3 cho vợ sao cho thật ý nghĩa.

Mang thông điệp “thay lời muốn nói”. Hộp quà socola cảm ơn được ra đời nhằm gửi lời tri ân đến những người mà bạn yêu thương, quà tặng vợ nhân ngày 8/3.

Quà tặng 8/3 Socola Cảm ơn món quà đầy ý nghĩa

Lấy ý tưởng từ hình ảnh người phụ nữ đầy sức sống, niềm hạnh phúc và pha chút nhẹ nhàng, dịu dàng.

Quà tặng 8/3 mang thông điệp tuyệt vời nhất đến người phụ nữ chân quý

Với tinh thần luôn tạo ra những sản phẩm mang giá trị “sức khỏe, giáo dục và cảm xúc” được tạo nên từ dòng socola cao cấp kết hợp với các loại hạt dinh dưỡng và trái cây sấy khô tự nhiên.

Sản phẩm Hộp quà Sô-cô-la Cảm ơn với thiết kế hộp gồm 4 ngăn kéo, mỗi ngăn là mỗi thanh socola trái cây khác nhau với ý nghĩa là những ngăn kéo chứa đựng yêu thương và chứa đựng sản phẩm chất lượng dành cho người phụ nữ trong ngày 8/3 này.

Socola Cảm ơn gồm 4 vị:

1. Socola Trắng ngọt ngào kết hợp với vị Thanh long, Cherry và Hạt dẻ tạo vị ngọt cân đối cho thanh socola.

2. Socola Trà Xanh được tạo ra từ socola Trắng tinh khiết hòa quyện cùng bột trà xanh nguyên chất của Nhật bản cho ra hương vị socola thanh mát kết hợp với vị Hạnh nhân, Cherry và Nho vàng giúp thanh socola có vị béo từ hạnh nhân, thanh mát từ trà xanh và ngọt thanh từ Cherry, Nho vàng.

3. Socola 54% với 54% Cacao kết hợp với vị Xoài, Hạt điều và Nho vàng tạo nên thanh socola dung hòa vị ngọt nhẹ nhàng giữa cacao và vị ngọt của trái cây.

4. Socola 75% với 75% Cacao đậm vị kết hợp với Kiwi, Hạnh nhân và Hạt điều giúp cung cấp 1 lượng dưỡng chất đầy đủ cho thanh socola.

Từ những lý do trên SHE muốn gửi gắm lời tri ân vào bộ quà tặng Sô-cô-la Cảm ơn – món quà đầy ý nghĩa, mong ước sự vui vẻ, hạnh phúc đối với những người phụ nữ tuyệt vời của bạn trong ngày 8/3.

Back To Top