Quà tặng du lịch – Nên mua gì, sắm gì làm quà tặng người thân

Quà tặng sau chuyến du lịch là một cách để ghi nhớ những kỷ niệm đặc biệt và chia sẻ trải nghiệm của chuyến đi với gia đình và bạn bè. Với những ý tưởng tuyệt vời, những món qùa tặng du lịch tới đây sẽ giúp người nhận cảm thấy thật đặc biệt và sẽ lưu giữ được những kỷ niệm tuyệt vời trong chuyến đi.

Những ý tưởng tặng quà sau chuyến du lịch đặc biệt

Album ảnh

Tặng album ảnh với những hình ảnh và kỷ niệm đặc biệt của chuyến đi để giúp người nhận lưu giữ những kỷ niệm tuyệt vời.

Túi xách hoặc vali

Tặng một chiếc túi xách hoặc vali đẹp để người nhận có thể sử dụng trong chuyến đi tiếp theo và gợi nhớ đến kỷ niệm của chuyến đi trước đó.

Sản phẩm địa phương

Tặng các sản phẩm địa phương như đồ thủ công, đồ lưu niệm, đồ ăn đặc sản, để giúp người nhận mang về cho gia đình và bạn bè những kỷ niệm đặc biệt về chuyến đi.

Bộ sưu tập

Tặng một bộ sưu tập như những ấn phẩm, tem và bưu chính để giúp người dùng ghi lại những địa điểm đã đến trong chuyến đi của mình.

Vật phẩm độc đáo

Tặng vật phẩm độc đáo như đồ vật, tranh hoặc đồ dùng trong chuyến đi để mang lại cho người nhận cảm giác đặc biệt và gợi nhớ đến kỷ niệm chuyến đi của mình.

Đồ ăn

Một thanh chocolate hay hộp kẹo, bánh truyền thống bản địa có thể xem là món quà phù hợp. Một số sản phẩm nhiều du khách thường chọn mua là đồ ăn với thiếu kế theo biểu tượng quốc gia, vùng miền…để nhớ đến chuyến đi của mình.

Tại sao món quà tặng sau chuyến du lịch là lựa chọn tuyệt vời?

Quà tặng sau chuyến du lịch giúp bạn lưu giữ được những kỷ niệm đặc biệt và lưu giữ những hình ảnh, trải nghiệm đáng nhớ trong suốt chuyến đi. Điều này giúp bạn có thể quay lại với những kỷ niệm đó bất kể khi nào muốn và lưu giữ những kỷ niệm đáng nhớ suốt đời.

Món quà sau chuyến du lịch tạo ra một sự kết nối đặc biệt với người nhận. Nó giúp người nhận cảm thấy gần gũi hơn và mang lại cảm giác ấm áp, đầy ý nghĩa.

Đi du lịch nên mua gì, sắm gì ở đâu làm quà tặng?

Sau khi check-in tại sân bay, du khách sẽ có một khoảng thời gian rỗi đợi lên máy bay, thời gian này du khách hãy dành để ngắm các mặt hàng được bày bán ở tại các quầy trong sân bay và chọn một vài món để mua về làm quà hoặc mua cho nhu cầu bản thân sau khi rời khách sạn tới sân bay nhé.

Hệ thống cửa hàng Memos tại Sân bay

Nếu muốn chọn những sản phẩm thật độc đáo, ý nghĩa, mang nét đặc trưng văn hóa Việt để làm quà cho người thân, bạn bè, bạn có thể dạo quanh hệ thống cửa hàng MEMOS tại khu vực check-in, cách ly nội địa và quốc tế trong sân bay. Tại đây, bạn sẽ dễ dàng tìm được những phần quà thú vị, ý nghĩa gắn với kỷ niệm đẹp của chuyến du lịch đến địa phương để làm kỷ niệm cho mình hoặc làm quà tặng cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp.

Back To Top