Quà tặng giáng sinh cho khách hàng – Thông điệp tinh tế gửi trao

Trong quá trình xây dựng và phát triển hình ảnh thương hiệu của công ty, các món quà tặng giáng sinh cho khách hàng luôn đóng một vai trò tương đối quan trọng. Việc chọn lựa quà tặng giáng sinh cao cấp, gây ấn tượng cho khách hàng, đối tác và thể hiện sự chuyên nghiệp của mình.

Ý nghĩa của quà tặng giáng sinh cho khách hàng

Giáng sinh là một dịp quan trọng đặc biệt với những khách hàng theo đạo Thiên Chúa. Món quà này không chỉ đơn thuần thể hiện sự tri ân, cảm ơn mà nó còn thể hiện sự quan tâm đối với người nhận.

Một món quà độc đáo ấn tượng sẽ giúp khách hàng đánh giá cao về đơn vị. Hơn nữa chúng ta cũng thể hiện được sự lớn mạnh của bản thân. Vượt qua được nhiều đối thủ cạnh tranh trên thị trường. Món quà tặng giáng sinh cho khách hàng sẽ mang đến một sứ mệnh cao cả giúp quảng bá hình ảnh của đơn vị đến nhiều khách hàng (đối tác) hơn nữa.

Chọn trái cây sấy dẻo tại SHE làm quà tặng giáng sinh cho khách hàng

Hương vị khó cưỡng quà tặng ý nghĩa với vị ngon bất tận 
 • Sản phẩm trái cây của SHE được sản xuất thủ công trên đôi bàn tay của người phụ nữ nội trợ 
 • Nhúng thêm socola giúp giảm stress hiệu quả
 • Sản phẩm được làm 100% từ trái cây tự nhiên
 • Nói không với chất bảo quản, chất phụ gia thực phẩm
 • Tuyệt đối không sử dụng chất tạo màu, chất tạo vị
 • Công ty có chính sách giao hàng nhanh, giao hàng tận nơi, nhận hàng qua đường bưu điện. Khách hàng nhận hàng mới phải thanh toán tiền

Thông điệp gửi đến đối tác thông qua tặng giáng sinh cho khách hàng

Tặng quà ngày nay được xem là một nét văn hóa trong giới kinh doanh hiện đại. Nó là cả một nghệ thuật giao tiếp quan trọng trong kinh doanh, buộc những người trong cuộc phải có những hiểu biết nhất định nếu muốn hợp tác kinh doanh thành công với các đối tác đến từ các nền văn hóa khác nhau.

Tặng quà phải làm sao truyền tải được những thông điệp ý nghĩa, hợp tác chân thành mới được gọi là văn hóa tặng quà trong kinh doanh.

Không đơn thuần là phép lịch sự…

Quà tặng giáng sinh cho khách hàng xây dựng duy trì mối quan hệ

Trong kinh doanh, tặng quà không hẳn chỉ là những vấn đề tuân theo những quy ước của phép lịch sự. Nó chính là nghệ thuật giao tiếp thương mại góp phần thúc đẩy kinh doanh thành công. Biết tặng quà đúng cách thì món quà sẽ góp phần giúp bạn xây dựng và duy trì mối liên hệ lâu dài. Còn như tặng quà không đúng cách thì lắm khi lại có thể gây tổn hại cho mối quan hệ mà bạn đã dày công vun đắp.

Có lẽ định nghĩa hợp lý nhất của chữ thành công ở đây là khi người nhận vẫn còn nhớ đến bạn và công ty của bạn thật lâu sau khi đã nhận được món quà! Vậy đâu là những yếu tố quan trọng để món quà tặng của bạn có ý nghĩa trong mắt đối tác?

Để quà tặng thúc đẩy kinh doanh thành công

Có ba yếu tố quan trọng để việc tặng quà thúc đẩy kinh doanh thành công: tặng đúng mục đích, đúng thời điểm và quà tặng phải có giá trị.

Tặng đúng mục đích: Quà tặng mang tính chất xúc tiến kinh doanh như khuyến mại cho khách hàng tin dùng sản phẩm của công ty sẽ khác với quà tặng cảm ơn hay chúc mừng mang tính chất cá nhân tới một đối tác cụ thể. Là doanh nhân, trước khi tặng quà bạn cần phải xác định rõ ràng mục đích quà tặng của bạn với đối tác.

Tặng đúng thời điểm: Không phải bất cứ lúc nào bạn cũng tặng quà tặng noel, đối tác cũng sẽ nhận. Tùy vào từng điều kiện cụ thể và phụ thuộc vào văn hóa ứng xử trong giao tiếp khác nhau, bạn nên tìm hiểu để tặng quà đúng thời điểm. Ví dụ như người Nhật chỉ nhận quà sau khi đã kết thúc buổi gặp mặt hoặc kí kết xong một hợp đồng nhưng ngược lại, các đối tác đến từ Brazil thường rất vui khi nhận được những món quà tặng thân thiện trước khi vào bàn họp…

Quà tặng phải có giá trị: Đây là yếu tố quan trọng nhất trong việc tặng quà. Tuy nhiên, giá trị ở đây không đơn thuần chỉ có nghĩa là đắt tiền mà phải thể hiện được giá trị tinh thần sâu sắc.

Trái cây nhúng Socola món quà sức khỏe với những lợi ích bất ngờ

Với tiêu chí hướng đến sức khỏe, trái cây nhúng Socola được tạo nên từ nguồn nguyên liệu socola SHE cao cấp, kết hợp cùng các loại hạt khô và hoa quả sấy tự nhiên giúp cung cấp năng lượng, dinh dưỡng và các dưỡng chất cải thiện sức khỏe với những lợi ích tiêu biểu như:

Quà tặng giáng sinh ghi dấu ấn cho khách hàng
 • Trái cây nhúng viên “kim cương” từ tự nhiên dành cho sức khỏe
 • Tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ cơ thể khỏi các mầm bệnh và đào thải các chất gây hại.
 • Giàu vitamin và dưỡng chất
 • Tăng khả năng tập trung, sáng tạo trong học tập và làm việc
 • Tăng cường tác dụng lưu thông máυ và làm chậm quá trình lão hoá của cơ thể

Để ghi dấu ấn trong lòng khách hàng tiềm năng, tri ân đối với khách hàng quen thuộc. Món quà sức khỏe tri ân khách hàng, tôn vinh đối tác. Đây chắc chắn là món quà tặng giáng sinh cho khách hàng đáng nhớ và đẹp mắt.

SHE CHOCOLATE – Món quà sức khỏe, gửi trọn tình thâm

?Website: https://shechocolate.com.vn/

☎Hotline: 0968 758 286 hoặc 0903 117 271

?Địa chỉ: 69 KDC Nam Thịnh, P. An Bình, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

Back To Top