Quà tặng tết 2022 trao nhau yêu thương – Gửi trao tình thâm

Ở nước ta, tặng quà Tết là nét đẹp văn hóa trong phong tục chào đón năm mới. Nếu như ngày xưa khi kinh tế còn khó thì những món quà khá đơn giản. Tuy nhiên, ngày nay khi cuộc sống ngày càng đầy đủ thì quà Tết cũng phong phú hơn. Hơn thế, đa số người tặng sẽ lựa chọn theo sở thích của người nhận. Vậy năm 2022 xu hướng quà Tết như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

1. Ý nghĩa việc tặng quà Tết vào cuối năm 

Không phải ngẫu nhiên mà việc tặng quà Tết lại trở thành một nét văn hóa đặc biệt của người Việt Nam. Có nhiều cách để bày tỏ sự biết ơn, trân quý dành cho một ai đó và nhiều dịp lễ để thể hiện tình cảm đó. Nhưng ở Việt Nam Tết được xem là thời điểm thích hợp nhất để chúng ta chuẩn bị những món quà Tết ý nghĩa để bày tỏ sự biết ơn, kính trọng với tất cả mọi người trong suốt một năm đã qua. 

Quà tặng tết là những vật phầm được một cá nhân hay tổ chức chuẩn bị để biếu tặng một các nhân hay tổ chức khác, với mục đich gửi trao một thông điệp nào đó. Thông thường quà tặng tết sẽ mang hai ý nghĩa chính như:

Đối với tinh thần

Quà Tết là sự bày tỏ thành ý, tấm lòng và sự quan tâm của người tặng tới người nhận. Đơn giản như sau: Tặng ông bà bố mẹ để cảm ơn công sinh thành và nuôi dưỡng. Nếu tặng bạn gái/bạn trai thể hiện sự yêu thương. Nếu là quà tặng đối tác, khách hàng để tri ân sự đồng hành, ủng hộ…

Về ý nghĩa vật chất

Bên cạnh ý nghĩa tinh thần, quà tặng Tết còn mang tính chất hỗ trợ về mặt kinh tế. Đôi khi không thể sử dụng tiền vì tế nhị nên sẽ lựa chọn quà tặng cho người mình trân trọng. Ví dụ như cho gia đình anh em đang gặp khó khăn chưa sắm sửa Tết…Có thể thấy, quà tặng Tết mang ý nghĩa tình cảm thì còn chứa đựng nhiều giá trị khác. Thay vì lời nói thì những món quà sẽ thể hiện tấm lòng của người tặng cho người nhận.

2. Quà tặng tết 2022 – Câu chuyện mùa xuân III xu hướng của xuân Nhâm Dần

 

                        Quà tặng tết 2022, may mắn kết hợp với thực phẩm an toàn điều mà SHE luôn hướng tới

 

Với thiết kế trang nhã về màu sắc, xanh da trời chắc chắn sẽ được yêu thích trong năm nay, vì đây là màu tượng trưng cho hòa bình và khởi đầu một năm mới bình an. Cùng với sự kết hợp của trái cây nhúng socola và rượu vang tạo nên nét đặc biệt riêng mà ít phần quà tết nào có được.

Ý nghĩa trong bộ quà tặng mà SHE muốn gửi gắm:

Rượu vang  – Của sự may mắn, sung túc cho cả năm

Socola – món quà của thượng đế 

Trái cây – viên mãn, đủ đầy 

Đặt trọn tâm huyết vào bên trong hộp quà tết 

Các sản phẩm trái cây nhúng socola, socola bọc hạt mang thương hiệu SHE Chocoolate được làm hoàn toàn từ nguyên liệu thiên nhiên đang là sự chọn lựa số một trong các bộ quà tặng Tết năm 2022
Những đặc trưng nổi bậc của các dòng sản phẩm này như sau:
– Hương vị rất ngon giúp người ăn muốn ăn lần nữa
– Sang trọng, đẳng cấp, độc đáo, khác biệt
–  Màu sắc thiên nhiên tươi mới và được đóng gói dạng hũ thuỷ tinh rất tiện dụng
Tết không chỉ là cơ hội đoàn viên mà còn là dịp những người con thể hiện tình cảm của mình đối với bố mẹ, người thân thông qua các món quà. Với hộp quà tặng tết 2022 mà SHE đã giới thiệu, hy vọng bạn có thể dễ dàng chọn được món quà đặc biệt dành tặng cho những người thương yêu cũng như các đối tác khách hàng của mình trong năm 2022 đầy biến động này.
Back To Top