Quà tặng tết cho khách hàng doanh nghiệp

Bạn muốn tìm những hộp Quà tặng Tết cho khách hàng doanh nghiệp với Ý tưởng được thiết kế chuyên nghiệp, đồng bộ về hình ảnh và mầu sắc? Bạn muốn tìm Quà tặng Tết sử dụng nhiều vật liệu kết hợp đa dạng, độc đáo – mang lại giá trị sức khỏe nhưng vẫn sang trọng? Bạn muốn tìm Quà tặng Tết mang tính cá nhân hóa cao cho Doanh nghiệp của bạn?

Với kinh nghiệm trong nhiều năm phục vụ cho Khách hàng Doanh nghiệp lớn (B2B) và Khách hàng Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME), SHE Chocolate tự hào là nhà cung cấp hộp quà tặng tết uy tín và chất lượng đối với các khách hàng của mình. đủ dịch vụ A-Z (bao gồm đóng gói vận chuyện tới từng chi nhánh doanh nghiệp của bạn trên toàn quốc đồng thời chịu trách nhiệm 100% phần vận chuyển)

Lý do doanh nghiệp nên có kế hoạch quà tặng tết sớm

  • Đa dạng về lựa chọn với những mẫu mã đẹp, hấp dẫn
  • Nhận được vô vàn ưu đãi dành riêng cho khách hàng đặt hàng sớm
  • Quỹ thời gian rộng để hoàn thiện bao bì dành riêng cho thương hiệu
  • Chủ động khi chuẩn bị quà tặng chu đáo và kịp thời với lịch trình của khách hàng
  • Có thể tăng hoặc giảm số lượng quà tặng so với kế hoạch một cách dễ dàng
Việc lựa chọn mẫu quà Tết sớm còn thể hiện tấm lòng, sự quan tâm chân thành của người tặng dành cho người nhận. Cùng SHE Chocolate giúp bạn chọn lựa giải pháp quà tặng Tết độc đáo, hợp lý cùng những ưu đãi tuyệt vời!

SHE Chocolate đón đầu xu thế quà tặng tết 2023

Trong dịp lễ Tết ở Việt Nam, người ta thường hay chúc nhau những điều tốt đẹp, đặc biệt là chúc sức khỏe dồi dào. Người Việt quan niệm, sức khỏe là vốn quý nhất của con người, có sức khỏe mới có thể trường thọ và tận hưởng niềm hạnh phúc trong cuộc sống. Do đó, lời chúc sức khỏe hay những món quà tốt cho sức khỏe mang nhiều ý nghĩa nhất, thể hiện sự trân trọng và tấm lòng của người tặng.

Nắm bắt nhu cầu của Quý khách hàng trong dịp Tết Nguyên đán 2023 sắp tới, SHE Chocolate đã và đang chuẩn bị cho ra đời bộ sưu tập Quà Tặng Tết 2023 Xuân Quỹ Mão, với những sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn cho người sử dụng. Trong hộp quà tặng bao gồm: các loại trái cây sấy dẻo nhúng Socola, rượu, socola,… giúp khách hàng đa dạng sự lựa chọn. Quy trình làm nên từng sản phẩm chú trọng lưu giữ hương vị tự nhiên của nguyên liệu tươi, bảo vệ các chất dinh dưỡng sẵn có trong từng lát trái cây.

Không chỉ “ngon”, “bổ”, SHE còn rất chú trọng tới yếu tố “đẹp”. Hộp quà tặng Tết SHE sang trọng, tinh tế tinh xảo tới từng chi tiết. Đặc biệt, SHE còn cung cấp dịch vụ cá nhân hóa sản phẩm, giúp các khách hàng doanh nghiệp có thể tạo dấu ấn riêng trên quà tặng để hành động “trao đi” thêm nhiều ý nghĩa.
Back To Top