Quà tặng tết cho khách hàng – Món quà giàu giá trị sức khỏe

Trong những tháng cuối năm, có lẽ tại các doanh nghiệp đang tất bật khâu công tác chuẩn bị tổng kết cuối năm, những kế hoạch tháng cuối năm,…và một trong những công việc tưởng chừng nhỏ nhưng không phải vì thế mà không quan tâm đó là quà tặng tết, quà tết doanh nghiệp. Tết nay nên tặng quà gì cho khách hàng?

Quà tặng tết cho khách hàng xu hướng ngày nay

Ngày nay, khi điều kiện sống ngày càng được nâng cao, người ta có xu hướng quan tâm nhiều đến sức khoẻ hơn, thậm chí có nhiều người cho rằng có sức khoẻ là có hạnh phúc. Chính vì vậy, nếu các doanh nghiệp gửi tặng đến Khách hàng thân thiết của mình những món quà tốt cho sức khoẻ, chắc chắn rằng đây sẽ là lời cảm ơn cũng như lời chúc mừng năm mới ý nghĩa nhất dành tặng họ.

Quà tặng tết cho khách hàng món quà sức khỏe đầy ý nghĩa

Với mục đích mang đến cho mọi người những món quà giàu giá trị về sức khoẻ, SHE đã thiết kế những bộ quà Tết gồm các sản phẩm chiết xuất từ chocolate như: xoài nhúng chocolate, thanh long nhúng chocolate, chocolate bọc đậu phộng , chocolate bột dừa và các sản phẩm khác. Tất cả các dòng sản phẩm của SHE luôn đặt mẫu mã và chất lượng lên hàng đầu và phù hợp với khách hàng ở mọi lứa tuổi.

Mẫu hộp quà tặng Tết cho khách hàng tại SHE 

Thấu hiểu sự băn khoăn và lo lắng của quý khách hàng, SHE đã có sẵn set quà tết: Đa dạng, đẹp, giá hợp lý.

Sang trong, độc đáo, tinh tế chỉ có tại SHE

Với thiết kế trang nhã về màu sắc, xanh da trời chắc chắn sẽ được yêu thích trong năm nay, vì đây là màu tượng trưng cho hòa bình và khởi đầu một năm mới bình an. Cùng với sự kết hợp của trái cây nhúng socola và rượu vang tạo nên nét đặc biệt riêng mà ít phần quà tết nào có được.

Ý nghĩa trong bộ quà tặng mà SHE muốn gửi gắm:

Rượu vang  – Của sự may mắn, sung túc cho cả năm

Socola – món quà của thượng đế 

Trái cây – viên mãn, đủ đầy 

SHE tin với xu hướng quà Tết thiết thực và ý nghĩa này sẽ thay các doanh nghiệp gửi đến cho khách hàng những lời chúc ý nghĩa nhất cho năm mới.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm SHE, vui lòng liên hệ:

SHE CHOCOLATE – “Món quà sức khỏe- Gửi trọn tình thâm”

CTY TNHH CÁNH NÂU

69 Khu Dân Cư Nam Thịnh, Phường An Bình, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Hotline: 0903 117271 (Ms Thủy) – Fax: +84 274 3794 750

Email: info@shechocolate.com.vn

Back To Top