Quà tặng tết dành cho khách hàng đong đầy ý nghĩa, độc đáo nhất

Tết về là khi doanh nghiệp bắt đầu tìm kiếm những món quà tặng mới lạ, độc đáo và đong đầy ý nghĩa dành cho đối tác, tri ân khách hàng…Tìm đâu ra hộp quà tặng đó đây? SHE Chocolate cất dấu bí mật trang trọng của hộp quà tặng tết 2023 trong lớp hộp thiết kế vô cùng tinh xảo khiến người nhận không thể không ngỡ ngàng. Cùng tìm hiểu bạn nhé!

Quà Tết và văn hóa tặng quà

Mỗi năm, đến độ Tết đến Xuân về là dịp để mỗi người thể hiện tình cảm, trao gửi yêu thương, lòng tri ân tới người thân, khách hàng và cũng là dịp để thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo cơ quan đơn vị tới nhân viên, sự tôn kính của nhân viên với lãnh đạo… Bằng cách này hay cách khác, quà tết đã trở thành món quà trao gửi yêu thương không thể thiếu trong mỗi dịp tết, nó như một nét văn hóa đi vào tiềm thức mỗi người dân Việt Nam.

Ngày nay, tặng quà giờ không còn là công việc mang tính hình thức nữa mà mỗi dịp tặng quà đã thực sự trở thành cơ hội để những người tặng thể hiện tình cảm, sự trân trọng, sự tri ân thành tâm của mình tới người nhận. Và hẳn là không món quà nào có thể được đánh giá cao và chạm tới trái tim người nhận.

Những ý nghĩa to lớn của quà tết dành cho khách hàng:

  • Tri ân khách hàng
  • Quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp
  • Công cụ cạnh tranh hiệu quả
  • Giữ mối quan hệ lâu dài
  • Thu hút khách hàng tiềm năng mới
  • Khẳng định đẳng cấp doanh nghiệp

Hộp quà Tết ý nghĩa 2023 quà tết dành cho khách hàng

Tết 2023 đang ngày một đến gần, nếu bạn đang tìm kiếm một món quà đầy ý nghĩa thì SHE sẽ gợi ý những mẫu quà Tết cực kỳ tinh tế, thiết thực, ấn tượng, sang trọng dành cho đối tác, khách hàng, nhân viên và người thân trong dịp Tết Quý Mão này với giá chỉ từ 500.000 đồng.

Toàn bộ sản phẩm trong hộp quà tết SHE đều có nguồn gốc từ thiên nhiên chất lượng cao. Đây không chỉ là món quà ý nghĩa cho sức khoẻ gửi tặng người thân mà còn là món quà tinh thần to lớn của nông sản Việt Nam.

Với ưu thế là thương hiệu sản xuất, đóng gói và bán lẻ trực tiếp, SHE có thể mang đến cho khách hàng những hộp quà tặng Tết chất lượng cao với mức giá hợp lý.

Mua hộp quà tết cho khách hàng ở đâu? 

Nếu bạn cần tìm một món mứt đủ mới lạ, hấp dẫn, với giá thành vừa túi, hoặc dùng làm quà tặng ý nghĩa cho khách hàng trong dịp Tết Quý Mão thì món mứt “trái cây sấy nhúng socola” này chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Trái cây sấy nhúng socola hộp quà tặng tết độc đáo – sang trọng năm 2023

Được thiết kế thanh lịch gợi sự may mắn, thịnh vượng, hộp quà tặng SHE xứng đáng là biểu tượng trang trọng nhất thể hiện tâm thành người tặng. Sự kết hợp hoàn hảo giữa socola hòa quyện với từng loại trái cây truyền thống sẽ tạo nên hương vị ngọt ngào, quyến rũ khó quên.

Sự đơn giản tạo nên những tuyệt phẩm có lẽ là câu nói phù hợp nhất để nói về sự kết hợp giữa socola và các loại trái cây sấy dẻo nhà SHE. Chọn lựa trái cây nhúng socola nhà SHE để thay các loại mứt trong dịp tết, để làm quà tặng hay nhâm nhi bên tách trà sẽ chẳng bao giờ khiến bạn thất vọng.

Back To Top