Quà tặng trung thu cho Doanh Nghiệp

Tết trung thu là một trong những dịp đặc biệt đối doanh nghiệp để tri ân khách hàng và xây dựng mối quan hệ với khách hàng và đối tác. Bởi đây không phải là một tục lệ đơn thuần, mà nó còn có ý nghĩa to lớn về mặt tinh thần trong văn hoá Việt Nam. Tuy nhiên mùa Trung thu năm nay, do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, các doanh nghiệp đều có xu hướng chọn bánh “tiết kiệm” nhằm tối ưu ngân sách. Vậy quà tặng trung thu cho doanh nghiệp để tối ưu hóa ngân sách nhất. Cùng SHE tìm hiểu bạn nhé!

Đồng hành cùng các doanh nghiệp, mùa Tết Đoàn Viên 2021, SHE Chocolate đưa ra chính sách giá bánh trung thu 2021 ổn định cùng nhiều ưu đãi nhằm hỗ trợ quà tặng trung thu cho doanh nghiệp phục hồi sau dịch bệnh.

Chọn quà trung thu cho nhân viên

Doanh nghiệp là cả một tập thể cùng cố gắng để phát triển. Đóng góp của mỗi nhân viên với doanh nghiệp tuy nhỏ bé nhưng không thể thiếu được.

Quà tặng trung thu của doanh nghiệp luôn đòi hỏi đáp ứng được tiêu chí ngon và giá thành bình ổn, với số lượng nhân viên khá lớn trong doanh nghiệp những hộp bánh chất lượng được trao gửi đến họ sẽ giúp nhân viên cảm thấy được tình cảm của nhà quản lý đối với mình và chắc chắn tình thân sẽ được bền chặt hơn rất nhiều trong hiện tại và cả tương lai.
bang-gia-banh-trung-thu-2021
                                       Nhân bánh trung thu 2021

Chọn quà trung thu cho khách hàng, đối tác doanh nghiệp

Quà tặng trung thu cho doanh nghiệp tới khách hàng, đối tác quan trọng hơn cả. Quà tặng như một lời tri ân của doanh nghiệp cũng như củng cố mối quan hệ đôi bên với khách hàng. Mỗi doanh nghiệp sẽ có rất nhiều khách hàng, đối tác khác nhau từ thân thuộc cho đến sơ giao.

Chính sách trợ giá bánh Trung thu Covid-19

Mùa Trăng năm nay, SHE đưa ra chính sách giá bánh trung thu được duy trì ổn định như năm ngoái. Đồng thời, SHE còn áp dụng chính sách chiết khấu vô cùng hấp dẫn đến 25% cho tất các các đơn đặt hàng, đơn hàng đặt số lượng càng lớn chiết khấu sẽ càng cao.

Ngoài ra, nhằm hỗ trợ cùng doanh nghiệp mùa Covid-19, SHE còn đưa ra chương trình chiết khấu dành vô cùng tốt dành cho đơn đặt hàng online.

Hơn nữa, nhằm hỗ trợ tối đa nhu cầu doanh nghiệp trong mùa Trăng tròn năm nay, SHE còn có thêm các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp như: In logo, in thiệp mừng, giao hàng tận nơi, giao hàng nhiều địa chỉ.

Bánh trung thu SHE Chocolate Mooncake – Món quà trân quý mùa Đoàn Viên

Chào đón mùa Trăng tròn 2021, SHE ra mắt BST bánh trung thu SHE Chocolate Mooncake

Bánh của SHE không chỉ tao nhã và tinh tế mang đậm nền văn hoá ẩm thực Việt, mà còn làm say đắm biết bao thế hệ người tiêu dùng cả trong và ngoài nước.

Qua đôi bàn tay khéo léo và dày dặn kinh nghiệm của người phụ nữ, bánh Trung Thu SHE  được chắt lọc từ nguồn nguyên liệu tinh khiết và tuyệt hảo nhất, những chiếc bánh luôn mang đến cho bạn không chỉ cảm giác thơm ngon, tươi mới, hương vị tinh tế, dịu dàng, mà còn đảm bảo cho bạn nguồn năng lượng và sức khỏe mà bạn hằng mong ước.

 

 

Không đơn thuần là hộp bánh trung thu socola ngon, sạch, không chất bảo quản mà còn là 1 tác phẩm nghệ thuật với nhiều nét vẽ tay tỉ mỉ, trau chuốt, là một món quà đặc biệt nhất dành tặng đến đối tác, khách hàng trong ngày Tết Đoàn Viên.

 

Back To Top