Quà tặng Valentine 2023 – Trao yêu thương tới người bạn yêu

Lại 1 mùa Valentine nữa lại sắp đến rồi các bạn. Cứ tới Valentine là Socola lại lên ngôi bởi nó không chỉ là món quà mà còn tượng trưng cho tình yêu của các bạn gửi gắm vào đó thay cho lời yêu thương gửi tới cho 1 nửa kia của mình. Phiên bản quà tặng Valentine 2023 của SHE năm nay mang sắc thái ngọt ngào và trang nhã, xứng đáng là món quà tuyệt vời dành tặng cho các cô gái vào dịp lễ Tình nhân 14/02 tới đây.

Quà tặng Valentine 2023 – LOVE tình yêu dẫn lối

LOVE chỉ dành cho những người can đảm. Can đảm để chớp lấy cơ hội, can đảm để để vượt qua những nhút nhát, cởi bỏ “chiếc khóa tâm lý” để tự tin nói lời yêu. Nếu… cứ mãi âm thầm yêu, lặng lẽ chờ thì đến bao giờ trái tim mới được đền đáp?

Quà tặng Valentine 2023 – Thay lời tỏ tình ngọt ngào

Và Bộ quà tặng valentine LOVE chính là lời cổ vũ mà SHE nhắn gửi tới những ai vẫn đang âm thầm yêu, những ai vẫn chần chừ chưa dám tỏ tình, những ai vẫn đang loay hoay không biết diễn tả yêu thương thành lời, hoặc đơn giản là muốn thể hiện tình cảm của mình tới với nửa kia. SHE tin rằng LOVE sẽ tiếp thêm cho bạn rất nhiều dũng khí để mạnh dạn bày tỏ yêu thương dịp Valentine sắp tới.

???? biểu tượng cho 4 thông điệp vô cùng ý nghĩa trong tình yêu cùng 4 hoa hồng tượng trưng cho niềm tin “Không có gì có thể ngăn cản được tình yêu của chúng ta”.

?isten to each other – Lắng nghe nhau để hiểu hơn về nhau
?pen your heart – Mở lòng thấu hiểu nhau
?alue your union – Quý trọng sự hòa hợp của hai cá thể khác biệt nhưng cùng nhịp đập trái tim
?xpress your trust – Lột tả con người thật, yêu nhau và chân thành với nhau.

Bên trong hộp quà gồm:

1 Hũ Trái cây nhúng socola thập cẩm 50g
1 Hũ Coco Choco Dừa Lạnh 60g
1 Hũ SHE Viên Hạt sen 40g
1 Hũ SHE Viên Đậu Phộng 40g
1 Thiệp LOVE
4 Hoa Hồng Sáp đỏ
1 Hộp giấy Vintage
1 Túi xách giấy

Bộ sưu tập Socola Valentine – thay lời tỏ tình ngọt ngào. Không chỉ đơn giản là một món quà, sự tỉ mỉ, thủ công đến từng chi tiết nhỏ chính là sự chân thành mà SHE muốn giúp bạn gửi đến người yêu thương!

Quà tặng Valentine 2023 – “Em là Một nửa của anh” 

Bộ quà tặng Socola Valentine “Em là Một nửa của anh” thay cho lời muốn nói đồng thời thể hiện tấm chân tình của bạn
“??̣̂? ??̛̀? ??́? ??̂? ???̂?? ???̂̉ ???̣̂? ??̂́? ??̀?? ??̉?. ??̣̂? ??̛̀? ??̉? ?̛? ???̂?? ???̂̉ ???̣̂? đ?̛?̛̣? ??̂́? ???̂? ??̀??.” Hãy để Valentine này là một ngày đặc biệt với bạn và người thương, để tình yêu được thăng hoa và trân trọng bằng một món quà đặc biệt.

Bộ quà tặng Socola Valentine “Em là Một nửa của anh” thay cho lời muốn nói đồng thời thể hiện tấm chân tình của bạn, ?????? ???̣? ???̀? càng minh chứng cho tình yêu của bạn đối với nàng.

Bên trong là các thiệp chúc mang thông điệp đầy yêu thương mà chàng trai muốn gửi đến cô gái. Bên trong có 4 ngăn tượng trưng 4 mùa “Xuân – Hạ – Thu – Đông”.

Mỗi ngăn gồm có:
1 Hộp 6 thanh 58%,
1 Hộp 6 thanh 75%,
1 Hộp 6 thanh gừng
1 Hộp 8 trái tim.
1 Thiệp LOVE
1 Túi xách giấy

Với những set quà tặng socola ấn tượng. Không chỉ chú trọng về hương vị, thiết kế của từng mẫu hộp đều ẩn chứa những thông điệp ý nghĩa. Hy vọng, khoảnh khắc món quà trao đến tay người nhận, ai đó sẽ hiểu được rằng, mình được yêu, được trân trọng đến nhường nào.

Back To Top