Quà tặng Valentine ý nghĩa 14/03 – Cùng SHE đáp lời yêu thương…

14/03 mượn dịp đáp trả tình cảm người ấy. Trong suốt khoảng thời gian hẹn hò yêu nhau, người ấy luôn quan tâm bạn? âm thầm chăm sóc bạn và thậm chí chịu luôn cả cái tính khi sáng nắng chiều mưa của bạn? Hạnh phúc là khi yêu thương được cho đi và nhận lại. Hơn cả một lời xin lỗi, một hộp quà tặng Socola Endless Love – Tình yêu vĩnh cửu cùng 1 cái nắm tay, 1 nụ hôn ngọt ngào như thay cho vạn lời cảm ơn là món quà tặng Valentine vô cùng ý nghĩa.

Sự Tích Ngày Valentine Trắng 14/3

Dường như ngày Valentine Đỏ (14/2) ngọt ngào vẫn chưa đủ với những con tim đang yêu, vậy nên, nhiều bạn trẻ đã lấy thêm ngày Valentine Trắng – 14/3 để tỏ tình cảm với người thương yêu của mình. Sau ngày Valentine Đỏ tròn đúng 1 tháng, nhiều bạn trẻ sẽ đáp lại những món quà từ những người yêu thương mà họ nhận được trong ngày 14/2. 

Sự Tích Ngày Valentine Trắng 14/3
Valentine Trắng ‘’ Ngày đáp lễ’’ gửi tặng người kia của mình những món quà ý nghĩa

Có lẽ ít ai biết rằng sự tích của Valentine trắng lại là một câu chuyện khá nhẹ nhàng và dễ thương, hoàn toàn trái lại với ý nghĩa của Valentine đỏ. Valentine Trắng có nguồn gốc từ Nhật Bản vào năm 1965, một chàng trai bán kẹo dẻo muốn đáp trả lại tình cảm của cô gái thầm thương trộm nhớ mình, đã tặng quà cho mình vào ngày Valentine Đỏ (14/2), nên đã làm tặng nàng một hộp kẹo thật lớn, trắng như tuyết. Từ đó, xứ sở mặt trời mọc đã chọn ngày 14/3 là ngày Valentine trắng và thế giới sau đó cũng hân hoan hưởng ứng ngày lễ này. Ngày nay Valentine Trắng còn được gọi là ‘’ Ngày đáp lễ’’ . Trong ngày này, không chỉ người nam mà còn cả người nữ, đã nhận được quà vào Ngày Valentine Đỏ ( 14/2) sẽ gửi tặng lại cho một nửa kia của mình những món quà, những lời yêu ngọt ngào & chân thành.

Socola Endless Love – Quà tặng Valentine ý nghĩa

Quà tặng Valentine 2023 “Tình yêu vĩnh cửu” là giai điệu dịu dàng vang lên từ sâu thẳm sâu của tâm hồn, làm cho những trái tim đang yên ả bỗng rộn ràng rung cảm, là hương thơm ngào ngạt lan tỏa từ rừng hoa mênh mông muôn sắc, là vị thanh khiết khiến lòng người mê say không muốn rời xa. Thưởng thức từng viên socola với vị ngọt ngào đắm say 25 vị khác nhau. SHE thiên đường socola, là sự chếnh choáng, … mang đến cảm giác lâng lâng, hạnh phúc ngất ngây.

Socola Endless Love
Socola Endless Love – Tình yêu vĩnh cửu dành cho người thương

Theo nghiên cứu khoa học, socola còn được xem là món quà của sức khỏe. Dành tặng cho nhau những hộp socola ngoài ý nghĩa tình yêu ngọt ngào còn thể hiện sự ân cần và chăm sóc trong tình yêu. Socola SHE hộp quà đẹp mắt sang trọng, cùng hương vị socola ngọt ngào ngây ngất sẽ là món quà tặng valentine ý nghĩa để bạn dành tặng nửa kia của mình.

Bởi những ý nghĩa đẹp đẽ đó, thông qua những viên Socola Endless Love bên trong hộp quà chứa 25 vị socola – ẩn chứa bí mật về 25 cung bậc cảm xúc kì diệu chỉ có trong tình yêu. Một sản phẩm đã góp phần làm nên uy tín và thương hiệu SHE — chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng thân yêu một ngày Valentine Trắng thật trọn vẹn và ngọt ngào.

Valentine là dịp để các cặp đôi thể hiện tình yêu của mình. Đừng ngại nói những lời yêu thương, đừng quên tặng những món quà Valentine ý nghĩa, hãy cho “người ấy” cảm nhận được tình cảm của bạn nhé. Không phải chỉ cần bên nhau, chỉ cần “hiểu” là đủ, mà trong tình yêu luôn cần thêm những chất xúc tác, thêm lãng mạn, thêm ngọt ngào mới càng bền chặt, mới “đủ” để cùng nhau đi tiếp trên đường đời.

Back To Top