Quà tết doanh nghiệp cao cấp, sang trọng

Quà tết doanh nghiệp là một trong những phần quan trọng trong công việc kinh doanh của các doanh nghiệp. Khi lựa chọn được quà phù hợp sẽ giúp gắn kết các doanh nghiệp đến gần nhau hơn, hợp tác được vững bền và cùng nhau phát triển.

Xu hướng quà tết tặng đối tác khách hàng năm 2022 ?

Tặng quà tết cho khách hàng là công việc quan trọng mà mọi doanh nghiệp đều đầu tư kỹ lượng và mong muốn có được sự hài lòng từ khách hàng của mình, nhất là những đối tác lâu năm. Quà tết cao cấp và thiết thực đang là xu hướng chính hiện nay, cùng SHE tham khảo mẫu quà tết đó nhé!

Thiết kế trang nhã về màu sắc, xanh da trời có thể sẽ được yêu thích trong năm nay, vì đây là màu tượng trưng cho hòa bình và khởi đầu một năm mới bình an. Ngoài ra, xanh dương còn là màu của trách nhiệm và sự tin tưởng, thích hợp cho các doanh nghiệp tặng đối tác, khách hàng nhằm khẳng định uy tín.

Hộp quà tết doanh nghiệp cao cấp dành tặng đối tác, khách hàng năm 2022

Độc đáo – tinh tế – pha cách rượu vang sóng sánh cùng trái cây nhúng socola tạo nên một bản giao hưởng, chứa đựng bên trong hộp quà của SHE đưa người thưởng thức đi qua mọi cung bậc của mùi vị và cảm xúc. Một chút rạo rực, sảng khoái khiến ly rượu vang xứng đáng là sự kết đôi hoàn hảo của chocolate làm quà tặng tết doanh nghiệp.

Các món bên trong lại rất đặc biệt, mang thông điệp về lời chúc về “Sức Khoẻ” và “May Mắn” như:

1 Chai Rượu Vang Chile

1 Hộp Kiwi Nhúng Socola 120g

1 Hộp Socola Snack Hạt Sen 90g.

1 Hộp Xoài Nhúng Socola 120g.

1 Set Bao Lì Xì 5 Cái

1 Túi Xách

Sang trọng, ấm áp, gần gũi, dịu dàng, tinh tế là những gì SHE gửi gắm vào hộp quà tết năm nay.

Tham khảo thêm các Bộ sản phẩm quà Tết của SHE tại đây:

 

 

 

Back To Top