Quà tết ý nghĩa tặng bố mẹ

Tết đến xuân về là dịp sum vầy quây quần bên gia đình sau một năm làm việc vất vả, đồng thời còn là cơ hội để những người con như chúng ta bày tỏ được tình yêu thương cũng như là sự biết ơn đến các bậc sinh thành. Và đây cũng chính là dịp để dành tặng cho người thân thương những món quà ý nghĩa, trao nhau tấm lòng, lời chúc tốt đẹp cho một năm mới khởi sắc, hạnh phúc hơn. Vậy bạn đã chọn quà tết ý nghĩa tặng cho bố mẹ chưa? Hãy cùng SHE tham khảo bộ quà tết tặng bố mẹ thông qua bài viết dưới đây nhé.

Quà tết 2022 – Gửi trọn tình yêu cho bố mẹ

Hộp quà tết ở SHE được xem là gợi ý khá hay cho những ai đang tìm quà tết tặng bố mẹ. Đây được xem là món quà không chỉ thể hiện được sự sang trọng mà còn rất tinh tế.

 Dành tặng quà tết người thân yêu – Sức khỏe vàng, vạn điều may

“Nơi đây chứa đựng những thông tin khá thú vị về mối tương quan giữa thực phẩm đối với sức khoẻ và sự may mắn.”

Ý nghĩa trong bộ quà tặng mà SHE muốn gửi gắm:

Rượu vang  – Của sự may mắn, sung túc cho cả năm

Socola – món quà của thượng đế

Trái cây – viên mãn, đủ đầy

Đặt trọn tâm huyết vào bên trong hộp quà tết 

Các sản phẩm trái cây nhúng socola, socola bọc hạt mang thương hiệu SHE Chocoolate được làm hoàn toàn từ nguyên liệu thiên nhiên đang là sự chọn lựa số một trong các bộ quà tặng Tết năm 2022
Những đặc trưng nổi bậc của các dòng sản phẩm này như sau:
– Hương vị rất ngon giúp người ăn muốn ăn lần nữa
– Sang trọng, đẳng cấp, độc đáo, khác biệt
– Màu sắc thiên nhiên tươi mới và được đóng gói dạng hũ thuỷ tinh rất tiện dụng
Tết không chỉ là cơ hội đoàn viên mà còn là dịp những người con thể hiện tình cảm của mình đối với bố mẹ thông qua các món quà. Với hộp quà tết ý nghĩa tặng bố mẹ mà bài viết đã giới thiệu, hy vọng bạn có thể dễ dàng chọn được món quà đặc biệt dành tặng cho những người thương yêu của mình.
Back To Top