Quà Valentine ngọt ngào cho người bạn yêu thương

Valentine này, món quà nào bạn sẽ lựa chọn dành tặng cho “Người yêu” ? Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết nên tặng quà gì ? Thì đừng lo nha. Quà tặng Valentine 2023 đã có SHE Chocolate rồi!

Bạn có biết vì sao?

Vào mỗi dịp lễ “Tình nhân – 14/2” người ta thường nghĩ ngay tới Socola là món quà đầu tiên để dành tặng người mình “Thương” không?

Socola trở thành món quà tặng trong ngày Valentine bắt đầu từ những năm 1902. Một trong những slogan được dập nổi trên những miếng socola đó chính là “Be Mine”. Nếm một miếng Socola bạn sẽ cảm nhận được đầy đủ các hương vị chát đắng, ngọt bùi… Cũng giống như khi bạn nếm trải tình yêu vậy có khi đắng chát, có lúc ngọt ngào, nhưng tình yêu lại luôn mang đến cho con người sự thích thú khi được trải nghiệm nó.

Socola biểu tượng của tình yêu đối lứa – Quà tặng đặc biệt dành cho nửa yêu thương
Nhưng vì sao Socola lại trở thành biểu tượng của sự ngọt ngào, của tình yêu, của những liềm đam mê mãnh liệt? Socola là sự hòa quyện giữa sự lãng mạn, cảm xúc và tình yêu. Người Aztec tin rằng Socola có nguồn cội từ tâm linh thuần khiết, từ những nguồn năng lượng siêu nhiên, mãnh lực của sự khêu gợi và những cám dỗ. Socola được đem đến và sử dụng rộng rãi như một thứ nghi lễ không thể thiếu trong các lễ đính hôn, tiệc cưới. “Chocolate là thiên đường, là sự chếnh choáng, sự hưng phấn,ngot ngào, sâu lắng, sự xa hoa lộng lẫy, sự thăng hoa của cảm xúc, một thứ đồ ăn đậm đà, một thứ men say, một món ăn nhiều kem, đầy cám dỗ, khêu gợi, mượt mà, mịn màng,…. Chocolate mang đến cảm giác lâng lâng, hạnh phúc, vui vẻ, gợi tình, ngất ngây, ảo tưởng,.. Chocolate làm chúng ta yếu mềm, man trá, tội lỗi,…” Elaine Sherman.

Còn từ ngữ nào tuyệt vời hơn khi bạn muốn dành tặng người yêu thương của bạn trong ngày Valentine thay cho một thanh Socola được mệnh danh là “món quà của thượng đế”. Trên bất kỳ phương diện nào Socola cũng rất tốt cho bạn, tốt cho trái tim của bạn, giúp bạn giảm stress và đặc biệt tốt hơn là một liều thuốc an thần. Có những cảm xúc đặc biệt rất mãnh liệt nhưng thầm kín, rất mê ly nhưng không thể nào diễn tả được, hương vị của tình yêu cũng như vị của Socola vậy, chỉ có thể cảm nhận chứ không thể nào mà diễn tả được.

Socola Endless Love món quà cho tình yêu thủy chung – Gửi trao ngàn lời yêu

Qua hộp quà tặng Socola Endless Love , SHE muốn gửi gắm đến chúng ta một cách nhìn thật mới mẻ về tình yêu qua câu chuyện tình đôi chim thiên nga – biểu tượng tình yêu vĩnh cửu và socola – Món quà từ thương đế mang trong mình đa dạng hương vị đặc trưng cho những cung bậc cảm xúc mà mỗi người sẽ trải qua trong tình yêu.

Socola Endless Love quà Valentine cho người bạn yêu thương

Socola được ví như hương vị của tình yêu. Socola càng nguyên chất càng nồng nàn, tình yêu sâu đậm lại càng khó quên… Socola Endless Love được làm công phu bởi các nghệ nhân, với 25 hương vị 25 cung bậc cảm xúc quyến rũ, nồng nàn như cảm xúc trong tình yêu có đắng, có ngọt ngào lãng mạn. Tình yêu bắt đầu từ một câu chuyện, mỗi một màu sắc, hương vị. Theo cách riêng, qua câu chữ và hình ảnh SHE sẽ thay bạn dẫn lối cảm xúc đến người mình yêu.

Đừng ngại nói những lời yêu thương, đừng quên tặng những món quà Valentine ý nghĩa, hãy cho “người ấy” cảm nhận được tình cảm của bạn nhé. Không phải chỉ cần bên nhau, chỉ cần “hiểu” là đủ, mà trong tình yêu luôn cần thêm những chất xúc tác, thêm lãng mạn, thêm ngọt ngào mới càng bền chặt, mới “đủ” để cùng nhau đi tiếp trên đường đời. Nếu ai hỏi mình một gợi ý quà tặng ý nghĩa để thể hiện lời yêu thương chân thành. Thì hộp quà tặng Socola Endless Love sẽ là một sự lựa chọn mà mình tâm đắc nhất. Tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu, trường tồn, trọn đời, trọn kiếp.
Back To Top