Ngọt ngào với Set quà tặng Valentine đầy tinh tế

Tình yêu như món quà, gặp nhau giữa vô vàn người đã là định mệnh và yêu nhau là do duyên kiếp. Vì vậy trong ngày lễ valentine không thể thiếu những set quà tặng thể hiện sự quan tâm, yêu thương của bạn dành tặng cho người ấy.

Ý nghĩa của Socola – Biểu tượng quà tặng Valentine

Socola Endless Love
Set quà tặng Valentine món quà tình yêu ngọt ngào

Socola không chỉ là một món ăn ngon mà còn là biểu tượng của tình yêu ngọt ngào và mãnh liệt. Socola luôn là sự lựa chọn hàng đầu để dành tặng người thương trong ngày lễ tình nhân 14/2. Nhưng từ khi nào và tại sao chúng ta lại chọn socola làm món quà tình yêu ngọt ngào thay cho những lời hoa mỹ trong tình yêu?

Nếm một miếng socola chúng ta sẽ cảm nhận được đầy đủ các vị chát đắng, ngọt bùi… Đây cũng là hương vị bạn được nếm trải trong tình yêu, có khi đắng chát, có khi ngọt ngào nhưng luôn khiến con người bị mê hoặc trong đó. Socola là sự hòa quyện giữa cảm xúc, sự thăng hoa và lãng mạn trong tình yêu. Chính vì vậy, socola đã trở thành món quà được ưa thích nhất của các cặp tình nhân trong ngày lễ tình yêu.

Theo các chuyên gia, người Aztec chính là những người sử dụng socola làm quà tặng đầu tiên. Vào thời đó, socola được sử dụng như đồng tiền để trao đổi và là loại thức uống đặc biệt trong giới quý tộc. Theo tín ngưỡng của người Aztec, socola có nguồn cội từ tâm linh thuần khiết, từ nguồn năng lượng siêu nhiên, mãnh lực khêu gợi, cám dỗ và được mệnh danh là “món quà của Thượng đế”. Chính vì vậy, socola trở thành một thứ không thể thiếu trong các nghi lễ đính hôn, tiệc cưới.

Set quà tặng Valentine “Tình yêu vĩnh cửu” xu hướng năm 2023

SHE Chocolate giới thiệu đến Quý Khách hàng bộ quà tặng Socola ngọt ngào và ấn tượng mang trong mình thay lời muốn nói với một nửa của thế giới. Có những lời yêu thương thật khó để nói cho ai kia hiểu, vậy hãy để món quà tặng valentine Socola Endless Love giúp bạn mở cửa trái tim người ấy, làm tan chảy những trái tim băng giá nhất, kết nối hòa nhịp những trái tim yêu. Xu hướng quà tặng valentine 2023

Socola Endless Love – Tình yêu vĩnh cửu được lấy cảm hứng từ chuyện tình chim thiên nga, minh chứng cho tình yêu vĩnh cửu.

Set quà tặng Valentine cho bạn gái thuần khiết bởi sự tinh tế – Chứa chọn tình cảm đôi lứa 

Còn từ ngữ nào tuyệt vời hơn bạn muốn dành tặng người yêu thương trong ngày Valentine một hộp socola được mệnh danh là “món quà của thượng đế”!!

Mở ra bên trong là một khu vườn tràn ngập sắc hương. Mỗi viên Socola sẽ mang đến cho người thưởng thức một hương vị hấp dẫn khó quên. Bên trong hộp quà chứa 25 vị socola – ẩn chứa bí mật về 25 cung bậc cảm xúc kì diệu chỉ có trong tình yêu sẽ giúp bạn chinh phục vị giác – chinh phục trái tim Nàng.

Socola Endless Love – biểu tượng cho sự viên mãn, cho tình yêu vĩnh cửu.
Back To Top