Set quà tết SHE trao yêu thương – Tình thêm gắn kết

Tết là dịp để đoàn viên, sum vầy bên nhau, vì vậy những món quà được gửi trao trong dịp tết đều chứa đựng ý nghĩa của tình yêu thương, hạnh phúc. Lựa chọn những set quà tết tại SHE Chocolate như giúp ân tình thêm gắn kết.

Trao tinh tế đón Tết an nhiên 

Nếu bạn đang phân vân chưa biết chọn gì để biết Tết Quý Mão sắp tới, thì sét quà tết sang trọng dưới đây sẽ là cách để bạn tạo dấu ấn tuyệt vời về sự tinh tế, chu toàn trong việc chọn quà, gửi gắm lòng thành và sự trân quý của người trao dành cho người nhận. Gói ghém ấn tượng cùng các sản phẩm chất lượng được chọn lọc kỹ lưỡng giúp giữ trọn vẹn những thông điệp đầu xuân trong sét quà tết của SHE.

Set quà tết SHE
Set quà tết SHE sang trọng – Tinh tế chất chứa đầy tình cảm

Mỗi hộp quà Tết đều được SHE tỉ mỉ thiết kế với đa dạng mẫu mã và sản phẩm mang lại sự sang trọng, tinh tế nhưng vẫn chất chứa đầy ắp tình cảm chân thành của người tặng. Với mong ước một năm mới thành công, SHE Chocolate đã chuẩn bị thật nhiều set quà tặng dành riêng cho năm Quỹ Mão 2023. 

Sét quà tặng doanh nghiệp 2023 ấn tượng

Sét quà tết 2023
Set quà tết 2023 SHE tạo nên điểm nhấn ấn tượng

Mỗi món quà không chỉ bao gồm những sản phẩm được tuyển chọn kỹ lưỡng, mang lại nhiều tính thiết thực, phù hợp cho từng đối tượng mà còn gửi gắm những thông điệp đầy tích cực, ý nghĩa. Hứa hẹn sẽ là món quà thú vị, đầy ý nghĩa để bạn gửi trao đến những đối tác, khách hàng đã gắn bó sâu sắc với công ty thay cho lời chúc mừng năm mới 2023 bình an, thịnh vượng, gặp nhiều điều may mắn.

Với phiên bản dành riêng cho các doanh nghiệp trong dịp Tết năm nay, bạn có thể nhắn gửi thông điệp, lời chúc ý nghĩa và logo thương hiệu trong từng hộp quà tặng, tạo nên một điểm nhấn ấn tượng.

SHE Chocolate luôn trau chuốt trong mỗi khâu lựa chọn nguyên liệu đến từng giai đoạn sản xuất và thiết kế bao bì, để mang đến tay khách hàng những sản phẩm vừa có hương vị đặc trưng không bị lẫn trong thị trường, lại vừa có thiết kế bắt mắt và ẩn chứa tâm tư của người trao gửi.

Để bộ quà tặng của các Quý doanh nghiệp được chuẩn bị một cách chỉn chu và tinh tế nhất, hãy inbox ngay cho SHE nhé!
Back To Top