SHE Chocolate
Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.
Trang chủ » Tin tức
Socola thanh thơm ngon tại SHE được rất nhiều người ưa chuộng. Là loại thực phẩm mang trong mình nhiều năng lượng, lại có nhiều công dụng lợi ích cho sức khỏe… với nhiều lợi ích khác nhau Socola sẽ là món ngon khó cưỡng làm quà tặng cho gia đình và người thân của bạn.
Socola đen nguyên chất tại SHE là sản phẩm có chất lượng được rất nhiều người ưa chuộng và lựa chọn. Là loại thực phẩm mang trong mình nhiều năng lượng, lại có nhiều công dụng lợi ích cho sức khỏe, thế nên socola được xem như là món quà mà thượng đế ban tặng cho sức khỏe vàng của chúng ta. Thông thường, socola thường được sản xuất ở dạng chip, thanh (thỏi), socola tươi và socola tan chảy.
Socola đen nguyên chất là loại không pha lẫn sữa và nó được gọi là socola nguyên chất. Socola nguyên chất có thể dùng riêng (sẽ có vị socola đậm) hoặc dùng chung với các loại trái cây để làm tăng hương vị khác lạ. Độ đậm đặc của socola tùy thuộc vào loại hạt cacao được sử dụng để chế biến ra chúng. Do đo, việc bạn lựa chọn socola có chất lượng để cho tình cảm của bạn thêm mặn nồng và phù hợp cho ngày Valentine lãng mạn là điều rất quan trọng.
Socola đen được cho là tốt cho sức khỏe nhất so với socola sữa và socola trắng bởi các công dụng tốt cho tim mạch, chống oxy hóa của cacao và loại socola này cũng có hàm lượng đường ít hơn so với hai loại còn lại.
Về cơ bản thành phần của socola trắng giống với socola nâu. Nhưng thay vì chứa cacao rắn, socola trắng chứa bơ cacao cộng thêm các chất béo thực vật khác tạo thành hợp chất dễ tan trong miệng. Socola trắng phải chứa ít nhất 20% bơ ca cao, 3,5% chất béo sữa, 14% sữa khô và không đưa ra giới hạn về lượng đường hay các chất tạo ngọt khác. Các nhà sản xuất có thể bổ sung thêm hương liệu vào socola này để tạo được mùi thơm hơn, phổ biến nhất là vani.
Trẻ em thường thích ăn loại socola nâu hoặc trắng do độ đắng ít, dễ ăn hơn. Nếu dùng làm món tráng miệng sau bữa ăn, bạn có thể nhâm nhi một miếng socola với nước trà, cà phê hoặc đun nóng chảy socola để thưởng thức như một thức uống bổ dưỡng.
Socola trắng và nâu cũng thường được ưa chuộng sử dụng làm nguyên liệu trang trí các loại bánh, đặc biệt là bánh kem. Sử dụng thanh socola đen hoặc nâu nung chảy phủ lên bề mặt bánh khiến chiếc bánh trở nên bắt mắt, thơm ngon và hấp dẫn.
Các thỏi socola với thành phần chính là cacao, chứa nhiều chất chống oxy hóa nên thường sẽ có hạn sử dụng rất lâu có thể từ 2-3 năm. Socola càng có hàm lượng cacao cao thì sẽ càng bảo quản được lâu hơn. Với điều kiện bảo quản ở nhiệt độ phòng từ 23-27 độ C cũng có thể sử dụng được trong khoảng 1 năm.
Một trong số những đơn vị cung cấp socola nguyên liệu uy tín và chất lượng nhất hàng đầu Việt Nam có thể kể đến đó chính là SHE Chocolate. Ứng dụng dây chuyền và công thức sản xuất chuẩn hiện đại, với socola được sản xuất ra đều là loại hảo hạng khi có thể giữ được trọn vẹn hương vị nguyên bản của cacao. Tuân thủ nghiêm ngặt quy định an toàn về vệ sinh thực phẩm cũng như tỷ lệ dinh dưỡng chuẩn đối với lượng cacao, bơ cacao, đường cho từng loại socola, nhằm tạo ra hương vị ngon nhất, đặc biệt nhất đối với từng loại socola. SHE tự hào rằng có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu về các loại socola nguyên liệu cung cấp cho việc trang trí, tạo hình nghệ thuật, với chất lượng đỉnh cao, đặc biệt là sứ mệnh bảo vệ quyền lợi về giá cả, sức khỏe của người tiêu dùng.