Thanh socola đen ngon – Đại sứ hạnh phúc

Trong thời điểm công nghệ số, hiện đại hóa đa phần mọi người đều có thể làm việc ngay tại nhà. Làm việc ở đâu đều không quan trọng, quan trọng chính là hiệu suất và phương thức, cách làm việc của mỗi người. Tuy nhiên, đặc biệt đối với dân văn phòng, phòng ngủ hay phòng khách ở nhà không thật sự lý tưởng cho việc động não, cũng có thể như tập trung làm việc. Không gian tại nhà rất dễ bị ảnh hưởng gây mất tập trung và phân tán suy nghĩ khi làm việc. Vậy nên khi dân văn phòng khi làm việc ở nhà cần một công cụ giúp họ thêm tập trung, tăng năng suất làm việc. Thanh Socola đen ngon tuyệt hảo tại SHE chính là lựa chọn phù hợp nhất!

Socola người bạn đồng hành giúp bạn tỉnh táo

Thanh Socola đen ngon giúp tăng cường sự tập chung

Socola bản chất là một chất kích thích và socola kích thích não bộ theo một cách rất đặc biệt. Socola có thể làm tăng khả năng tập trung của não bộ và còn có thể tác động đáng kể đến các chỉ số huyết áp nữa. Rất nhiều người trong chúng ta đều cảm thấy lờ đờ uể oải và không thể tập trung được vào những buổi chiều khi ngồi làm việc ở nhà một mình. Do vậy, chúng ta có thể ăn một thanh Socola giàu cacao để giúp tăng cường và có năng lượng tốt để có thể tập trung nhiều hơn.

Socola chứa một lượng cafferine vừa đủ để kích thích trí não, tăng cường trí nhớ, cảm xúc và sự tập trung mà không khiến bạn phải căng thẳng hay khó ngủ ban đêm. Socola còn có chức năng bảo vệ răng miệng một cách rất tuyệt vời nữa đấy. Theo nghiên cứu cho thấy, hàm lượng của cacao có trong sản phẩm Socola, đặc biệt là Socola đen chắc chắn sẽ giúp tăng nhiều khả năng tập trung và giúp người dùng thêm tỉnh táo, đầu óc minh mẫn tập chung cao hơn trong công việc.

Thanh Socola đen ngon tại SHE Chocolate mang lại nhiều giá trị sức khỏe

SHE Dark Chocolate 58% cocoa

Những thanh Socola đen tại SHE bắt đầu từ những sáng tạo từ đôi bán tay khéo néo của các nghệ nhân với 58% cacao, được cân bằng giữa vị ngọt và chút đắng dịu và chua nhẹ của trái cây nhiệt đới. Khi cắm một miếng bạn sẽ cảm nhận được hương vị sảng khoái bất tận như là một cô gái dịu dàng, ngọt ngào mang đến cho ta sự bình yên khi ở cạnh bên.

SHE Dark Chocolate 72% cocoa

Thanh Socola đen nguyên chất SHE món quà tặng vô cùng quý giá

SHE Dark Chocolate 72% cocoa sẽ chẳng thuần đắng và cũng không thuần ngọt, chút chua thanh hoang dại vụt sáng khi gắn kết tài tình hai tầng vị ngọt – đắng đặc trưng mang lại nhiều giá trị về sức khỏe. Nếm hương vị bất tận phiêu lưu giữa cơn lốc của những vị hương, khiến bạn không thể ngừng có khi lại dễ “gây nghiện” hơn vị ngọt.

SHE Dark Chocolate 72% cocoa làm một món quà tặng vô cùng quý giá tốt cho sức khỏe, một món quà tặng giản dị hằng ngày để những người thân, bạn bè biết rằng bạn luôn quan tâm đến họ. Cái vị đắng ấy, sẽ cho họ được những chiêm nghiệm cảm nhận. Có lẽ đây cũng là lý do vì sao những lúc buồn, người ta thường nhâm nhi những thanh Socola đen: “đắng” nhưng “bùi” cũng như chính những gian nan mà chúng ta phải trải qua trong cuộc sống vậy.

SHE Dark Chocolate 75% cocoa

Thanh Socola đen 75% cocoa ngon tuyệt hảo đặc biệt tại SHE

SHE Dark Chocolate 75% cocoa mang lại vị đắng nguyên chất, giữ chọn được tinh hoa của cacao Việt Nam. Là hương vị đặc biệt mạnh mẽ nhất: đậm đà, kiêu xa, bản lĩnh, khó chinh phục,…Nhưng lại có nét quyến rũ tự nhiên, chỉ cần một lần thưởng thức sẽ đem lại vấn vương khó có thể nào tách ra khiến ta nhớ mãi.

Socola luôn được biết đến là hợp chất giãn mạch, có thể mở rộng huyết mạch và có khả năng hạ thấp huyết áp khi sử dụng thời gian dài. Bên cạnh đó, socola còn chứa khá nhiều dưỡng chất khác tốt cho sức khỏe của người sử dụng.

Back To Top